Từ đêm hôm qua tới giờ, Tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam mà cụ thể hơn là màn nhào lộn "để đời" của Minh Hằng dường như chiếm trọn spotlight. Dù đã cố gắng hết sức nhưng sự thể hiện của Minh Hằng lại nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những bình luận gây tranh cãi thì đa số các khách mời cũng như khán giả xác nhận rằng sân khấu của đêm trình diễn tối qua rất trơn trượt do được ban tổ chức lau bằng... dầu hôi. Không chỉ Minh Hằng mà cả Võ Hoàng Yến, Minh Tú cùng những người mẫu khác đều cảm thấy lo lắng khi phải bước đi trên sàn diễn như thế này! Ban tổ chức chương trình cũng đã gửi lời xin lỗi trên trang FanPage.

Phần catwalk đi vào lịch sử của Minh Hằng

Minh Hằng mất thăng bằng khi nhào lộn là do sàn diễn quá trơn

Một người mẫu muốn thể hiện tốt trên sân khấu thì mọi yếu tố phải được đảm bảo trên hết, đặc biệt là sân khấu. Một Quán quân "America's Next Top Model" cũng từng bị vấp té ngay đêm diễn quan trọng chỉ vì ban tổ chức thuê người rải cánh hoa hồng từ trên cao xuống, đó chính là Brittani Kline mùa 16.

Vốn sở hữu những bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển nên có thể nói phần thi catwalk trong đêm Chung kết không hề làm khó Brittani. Tuy nhiên, ngay trong giờ phút quan trọng cuối cùng để kết thúc phần biểu diễn, cô đã bị trượt té do đạp phải những cánh hoa hồng mà các nhân viên rải xuống. Điều này khiến cô lo lắng sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của mình! Tuy nhiên, may mắn là ban giám khảo vẫn công nhận mọi nỗ lực của Brittani để xướng tên cô trở thành người chiến thắng cuối cùng.

ANTM: Brittani vấp té do dẫm phải cánh hoa hồng

Brittani vấp té do dẫm phải cánh hoa hồng trơn trượt

Dẫm phải cánh hoa hồng, Quán quân Americas Next Top Model té sấp mặt ngay đêm thi quan trọng - Ảnh 5.
Dẫm phải cánh hoa hồng, Quán quân Americas Next Top Model té sấp mặt ngay đêm thi quan trọng - Ảnh 6.
Dẫm phải cánh hoa hồng, Quán quân Americas Next Top Model té sấp mặt ngay đêm thi quan trọng - Ảnh 7.
Dẫm phải cánh hoa hồng, Quán quân Americas Next Top Model té sấp mặt ngay đêm thi quan trọng - Ảnh 8.

Quán quân mùa 16 Brittani