The Face Online 2020 vừa chính thức trở lại chưa được bao lâu đã quy tụ toàn những cái tên cực hot và những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Điển hình là dàn cast Người Ấy Là Ai, từ nữ chính đến các cực phẩm độc thân hay "tím lịm tìm sim" cũng ghi danh tham gia cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu quảng cáo này.

Nguyễn Vũ Hà An - nữ chính tập 7 Người Ấy Là Ai mùa 3

Hà An là nữ chính chuyển giới xuất hiện trong tập 7 của Người Ấy Là Ai mùa 3. Tuy chọn nhầm "hoa đã có chủ" nhưng cô vẫn được bác sĩ độc thân điển trai Hồng Sơn giữ lời hứa "đợi ở bãi đỗ xe" và bắt đầu những buổi hẹn hò. Trước khi đăng ký The Face Online, Hà An cũng từng gây sốc tại vòng casting Vietnam’s Next Top Model mùa 9 với tạo hình bịt kín mặt, cosplay nhân vật Nira của bộ phim Thái Chiếc Lá Cuốn Bay và tạm thời nhận được tấm vé bước vào vòng trong từ bộ ba giám khảo. Liệu Hà An sẽ tiếp tục toả sáng tại The Face Online và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng?

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo! - Ảnh 1.

Hà An từng ngồi vị trí "ghế nóng" trong tập 7 Người Ấy Là Ai mùa 3

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo! - Ảnh 2.

Hà An bịt mắt kín bưng casting Next Top Model, chơi trội khi tặng hoa hồng "tỏ tình" với giám khảo Nam Trung

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo! - Ảnh 3.

Hà An có phải là nhân tố sáng giá tại The Face Online?

Michael Trương - cực phẩm độc thân tập 3 Người Ấy Là Ai mùa 3

Michael Trương là một trong những cực phẩm góp mặt trong tập 3 Người Ấy Là Ai mùa 3. Anh khiến nhiều người tiếc nuối vì đã không nhận được sự lựa chọn từ nữ chính Thanh Khoa. Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, Michael bất ngờ vướng phải lùm xùm không thành thật về tình trạng hôn nhân trên truyền hình. Mới đây, anh chàng khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi ghi danh The Face Online, tranh suất trở thành người mẫu quảng cáo cùng những đối thủ "nặng ký".

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo! - Ảnh 4.

Là cực phẩm độc thân nhưng Michael Trương không thuyết phục được nữ chính Thanh Khoa trao hoa cho mình

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo! - Ảnh 5.

Sở hữu gương mặt điển trai lại còn có body 6 múi, xem ra Michael Trương cũng là thí sinh đáng gờm tại cuộc thi đúng không nhỉ?

Lê Khải - trai đẹp "màu tím" tập 1 Người Ấy Là Ai

The Face Online không chỉ quy tụ sự tham dự của nữ chính và cực phẩm Người Ấy Là Ai mùa gần nhất, ngay cả "Bi Rain Việt Nam" - chàng trai gây chú ý khi công khai là người đồng tính trong tập đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 1 cũng nhập cuộc tham gia chương trình. Lê Khải từng lấy đi nước mắt của khán giả bởi chuyện tình sâu đậm với bạn trai và người ấy cũng vì ghen tuông mà tự hại bản thân. Loạt chi tiết câu chuyện được chính anh chàng kể lại sau đó tại Come Out - Bước Ra Ánh Sáng đã khiến dân tình "ném đá" không thương tiếc vì cho rằng quá ảo, không đáng tin.

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo! - Ảnh 6.

Lê Khải nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người sau khi come out tại Người Ấy Là Ai

Dàn cast Người Ấy Là Ai đồng loạt đổ bộ The Face: Từ nữ chính đến cực phẩm đều ôm mộng người mẫu quảng cáo! - Ảnh 7.

Lê Khải cũng không nằm ngoài "cuộc đua" lần này, liệu anh chàng có dễ dàng vượt qua chặng đua cam go The Face Online 2020

Ảnh: Internet