Ngày tổ chức fanmeeting "Running Man" tại Việt Nam đã rất cận kề. Mấy ngày trước đó, trên trang fanpage của ban tổ chức "Running Man Concert In Viet Nam Official" đã đăng tải hình ảnh một số khách mời sẽ tham dự fanmeeting như: Han Sara, Song Luân, Uni5, Đỗ Hoàng Dương… ngồi hàng ghế VVIP - đây là khu vực không có trên sơ đồ bán vé.

Chính điều này đã gây nên những tranh cãi giữa ban tổ chức và các fan của chương trình thực tế Hàn Quốc này.

Dàn sao Việt phản hồi và từ chối tham gia fanmeeting “Running Man” - Ảnh 1.

Sau tất cả, ban tổ chức đã gửi lời xin lỗi tới fan cùng lý do: "Do thời gian chuẩn bị "Running Man" lần này quá gấp rút nên ban tổ chức chưa kịp thống nhất các thông tin để đưa tới cho các bạn" đồng thời điều chỉnh về vị trí của chỗ ngồi VVIP sẽ đặt tại phía sau khu VIP2.

Tên fanpage, ban tổ chức cũng nói rõ rằng việc mời các khách mời tới tham dự fanmeeting là nhằm quảng bá giúp cho nhiều người biết đến chương trình. Các khách mời sẽ không biểu diễn, đây là format làm theo ý kiến của phía bên Hàn Quốc để nhân cơ hội tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Dàn sao Việt phản hồi và từ chối tham gia fanmeeting “Running Man” - Ảnh 2.

Sơ đồ chỗ ngồi

Dàn khách mời VVIP sau khi nhận thấy tình hình khá căng thẳng giữa fan và ban tổ chức đã chính thức gửi lời đến toàn bộ fan của "Running Man", thông báo sẽ từ chối tham gia fanmeeting. Hiện nay, Song Luân, LipB, Uni5, Han Sara, Đỗ Hoàng Dương đã lên tiếng xác nhận rút lui trong phần bình luận của facebook.

Dàn sao Việt phản hồi và từ chối tham gia fanmeeting “Running Man” - Ảnh 3.

Han Sara và LipB

Dàn sao Việt phản hồi và từ chối tham gia fanmeeting “Running Man” - Ảnh 4.

Song Luân và Uni5, các nghệ sĩ của 6th Sense Entertainment đều lên tiếng từ chối tham gia chung một format

Dàn sao Việt phản hồi và từ chối tham gia fanmeeting “Running Man” - Ảnh 5.

Đỗ Hoàng Dương nói rõ quan điểm nhưng không nói sẽ không tham gia fanmeeting

Dàn sao Việt phản hồi và từ chối tham gia fanmeeting “Running Man” - Ảnh 6.

Will cũng chia sẻ cảm nhận của mình với fan

Dàn sao Việt phản hồi và từ chối tham gia fanmeeting “Running Man” - Ảnh 7.

8 thành viên của Running Man gồm: Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Jeon So Min, Yang Se Chan và một khách mời đặc biệt Skull sẽ tham gia buổi gặp gỡ fanmeeting vào ngày 1 tháng 12, tại khu đô thị Sala Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.