Xuất hiện cạnh ông xã Victor Vũ tại buổi công chiếu Thiên Thần Hộ Mệnh tối ngày 27/04, người đẹp Đinh Ngọc Diệp thu hút đông đảo sự chú ý chẳng kém gì 3 nữ chính của phim. Dù đã là bà mẹ hai con song Đinh Ngọc Diệp vẫn giữ vững được phong độ nhan sắc đỉnh cao ngày nào. Diện chiếc đầm lệch vai và xẻ cao, nữ diễn viên khoe body quyến rũ cùng nhan sắc kiêu sa, mặn mà.

Dân tình than thở Victor Vũ giấu vợ kĩ quá, đòi trả lại diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên màn ảnh Việt - Ảnh 1.

Gia đình Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp tại buổi công chiếu phim

Dân tình than thở Victor Vũ giấu vợ kĩ quá, đòi trả lại diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên màn ảnh Việt - Ảnh 2.

Bà mẹ hai con chiếm spotlight tại sự kiện với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Trước sự xuất hiện của Đinh Ngọc Diệp trong sự kiện, bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc thì dân tình cũng tranh thủ than thở về việc nữ diễn viên đã “mất tăm mất tích” trên màn ảnh quá lâu rồi. Điều tréo ngoe là, vốn tưởng về chung nhà với ông xã là đạo diễn nức tiếng thì sự nghiệp điện ảnh của cô sẽ “nở rộ” hơn. Vậy mà kể từ khi kết hôn vào năm 2016, mỹ nhân đình đám một thời Đinh Ngọc Diệp lại lui dần về hậu trường và vắng bóng hẳn trên màn ảnh Việt.

Dân tình than thở Victor Vũ giấu vợ kĩ quá, đòi trả lại diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên màn ảnh Việt - Ảnh 3.

Trong phần bình luận dưới bức ảnh của cặp đôi, dân tình tha thiết Victor Vũ đừng “giấu” vợ nữa, đồng loạt đòi "trả lại" Đinh Ngọc Diệp cho màn ảnh Việt không thì quả là lãng phí một nhan sắc đỉnh cao như thế này.

Dân tình than thở Victor Vũ giấu vợ kĩ quá, đòi trả lại diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên màn ảnh Việt - Ảnh 4.
Dân tình than thở Victor Vũ giấu vợ kĩ quá, đòi trả lại diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên màn ảnh Việt - Ảnh 5.

Cư dân mạng tha thiết mong muốn nữ diễn viên sớm trở lại với màn ảnh

Trước khi lên xe hoa cùng ông xã Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp vốn là gương mặt điện ảnh được nhiều người yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất được công nhận. Người đẹp bắt đầu gây chú ý bằng các vai diễn trong loạt phim truyền hình như Mưa Thủy Tinh, Áo Cưới Thiên Đường. Tiếp đó cô liên tục góp mặt trong những bộ phim điện ảnh ấn tượng như Chuyện Tình Xa Xứ, Bóng Ma Học Đường, Cô Dâu Đại Chiến Cưới Ngay Kẻo Lỡ,... Lần gần đây nhất nữ diễn viên tái xuất màn ảnh rộng là trong bộ phim Người Bất Tử do ông xã Victor Vũ “cầm trịch”. Sau khi kết hôn, cô sang Anh du học thạc sĩ chuyên ngành truyền thông và sau đó trở về tập trung hỗ trợ chồng trong việc quảng bá các dự án phim.

Dân tình than thở Victor Vũ giấu vợ kĩ quá, đòi trả lại diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên màn ảnh Việt - Ảnh 6.

Đinh Ngọc Diệp dần vắng bóng trên màn ảnh Việt kể từ khi kết hôn với đạo diễn Victor Vũ

Loạt vai diễn điện ảnh ấn tượng của Đinh Ngọc Diệp

Ảnh: Internet