Ngày hôm nay, hai vợ chồng David BeckhamVictoria Beckham được bắt gặp khi cùng xuất hiện tại thủ đô Paris, Pháp. Sự có mặt của hai ngôi sao quyền lực và nổi tiếng hàng đầu thế giới đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo người hâm mộ. Cùng lúc đó, con trai cả nhà Beckham là Brooklyn Beckham và bạn gái Hana Cross cũng có mặt tại cùng một đất nước với bố mẹ, nhưng hai người lại đáp xuống miền nam nước Pháp để tham dự sự kiện thảm đỏ LHP Cannes.

Như một lẽ tự nhiên, một phép so sánh ngầm được đặt ra giữa hai thế hệ. Một bên là vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz trong suốt 20 năm nay, bên còn lại là cặp đôi trẻ tuổi đầy triển vọng. Kết quả chung cuộc cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết mọi người đều nhất trí rằng thần thái đỉnh cao của vợ chồng Vic-Beck vượt trội rõ ràng so với cặp đôi con trai họ.

Sự xuất hiện của hai ngôi sao lớn khiến dân tình không ngừng xôn xao

Tuy xuất hiện cùng thành phố nhưng David Beckham và bà xã lại tới những địa điểm khác nhau. Sau khi hộ tống Victoria Beckham tới một trung tâm thương mại, cựu danh thủ người Anh đã tiếp tục di chuyển đến một nơi khác cách đó không xa để khai trương cửa hàng riêng do chính anh mở.

Đặt hình ảnh 2 thế hệ cặp đôi nhà Beckham lên bàn cân: Vợ chồng Vic - Beck thần thái áp đảo cặp đôi của con trai lớn - Ảnh 2.

David Beckham xuất hiện cực phong độ. "Cầu thủ bóng đá quyến rũ nhất hành tinh" chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng vào ngoại hình điển trai, lịch lãm của anh

Đặt hình ảnh 2 thế hệ cặp đôi nhà Beckham lên bàn cân: Vợ chồng Vic - Beck thần thái áp đảo cặp đôi của con trai lớn - Ảnh 3.

Tuy đã giải nghệ từ lâu, nhưng sức hút của David Beckham chưa hề giảm sút

Cách cửa hàng của David vài cây số, nữ minh tinh Victoria Beckham cũng tự tin sải bước trên con phố nhỏ của thủ đô Paris. Là một tên tuổi lớn trong làng thời trang, thần thái và khí chất của Victoria luôn khiến người khác không thể xem thường

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, con trai cả nhà Beckham đã cùng bạn gái người mẫu Hana Cross đáp xuống sân bay Nice, Cannes để tham dự LHP Cannes đang rầm rộ thời gian gần đây. Không thể phủ nhận gu ăn mặc của cặp đôi trẻ tuổi vô cùng thời thượng và kiểu cách. Đó cũng là điều dễ hiểu khi Hana Cross xuất thân là một người mẫu tài năng, còn Brooklyn sớm đã được thừa hưởng gu ăn mặc cực phẩm của mẹ Victoria. Đặc biệt, Brooklyn và Hana còn diện kính đôi cũng như trang phục khá tương đồng, khiến tổng thể hai người càng hòa hợp và bắt mắt hơn.

Mặc dù vậy, khi so sánh cùng bố mẹ, cặp đôi trẻ vẫn lép vế hơn rõ rệt ở yếu tố thần thái và khí chất song điều đó cũng chẳng có gì đáng buồn phiền bởi khí chất của hai ngôi sao nổi tiếng và quyền lực suốt hơn hai thập kỷ không phải là thứ có được trong ngày một ngày hai.

Đặt hình ảnh 2 thế hệ cặp đôi nhà Beckham lên bàn cân: Vợ chồng Vic - Beck thần thái áp đảo cặp đôi của con trai lớn - Ảnh 5.
Đặt hình ảnh 2 thế hệ cặp đôi nhà Beckham lên bàn cân: Vợ chồng Vic - Beck thần thái áp đảo cặp đôi của con trai lớn - Ảnh 6.
Đặt hình ảnh 2 thế hệ cặp đôi nhà Beckham lên bàn cân: Vợ chồng Vic - Beck thần thái áp đảo cặp đôi của con trai lớn - Ảnh 7.

Nguồn: Dailymail