Bên cạnh những show truyền hình nổi tiếng qua nhiều năm và có một lượng fan nhất định, các chương trình lên sóng trong năm 2019 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều màu sắc trẻ trung và mới mẻ, dành tặng những bất ngờ thú vị nhất cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Idol Star Athletics Championship 2019 – New Year Special

Như mọi năm, đại hội Thể thao Idol luôn là "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong dịp năm mới. Bên cạnh cơ hội chiêm ngưỡng những gương mặt trai xinh gái đẹp nức tiếng của Kpop, khán giả còn được dịp khám phá khả năng thể thao của thần tượng qua những trận thi đấu mãn nhãn.

Đại hội Thể thao Idol được phát sóng trên kênh MBC vào ngày 5 và 6/2 (tức mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên Đán).

Produce X 101

Show sống còn nhà Mnet là một trong những chương trình được mong đợi nhất trong năm. Sau 3 mùa giải gây sốt, "Produce" đã tạo ra 3 nhóm nhạc ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ Kpop. Chắc hẳn, các fan hâm mộ của show tuyển chọn này đang tò mò liệu mùa giải thứ tư sẽ mang lại những bất ngờ gì, những viên ngọc quý nào sẽ được tìm ra tại đấu trường khắc nghiệt nhất nhì Kpop?

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 2.

Logo mới của "Produce" mùa giải thứ tư mang tên "Produce X 101"

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 3.

Sau I.O.I...

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 4.

...Wanna One...

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 5.

...và IZ*ONE, nhóm nhạc tân binh nào bước ra từ "Produce" sẽ khuynh đảo Kpop trong năm 2019 này?

Cuối năm 2018 vừa qua, nhà đài Mnet đã xác nhận "Produce X 101" sẽ được ghi hình vào ngày 7/4/2019. Ngày phát sóng chính thức của show sống còn này sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

The Great Gymnasium: SKY Muscle

Tiếp nối cơn sốt được tạo ra bởi "bom tấn truyền hình" – "SKY Castle", nhà đài jTBC đã quyết định thực hiện một show truyền hình thực tế mới mang tên "SKY Muscle". Nội dung của chương trình xoay quanh quá trình tập luyện thể thao của những ngôi sao nổi tiếng. "SKY Muscle" dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 23/2/2019.

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 6.

"Hiện tượng truyền hình" SKY Castle là nguồn cảm hứng để ekip jTBC thực hiện show thực tế "SKY Muscle"

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 7.

Logo của chương trình

Guest House in Europe

Ngày 23/1 vừa qua, đại diện từ đài tvN đã xác nhận biên kịch nổi tiếng Na Young Suk và Jang Eun Jung sẽ hợp tác cùng thực hiện chương trình tạp kĩ mới mang tên "Guest House in Europe" (tạm dịch: "Nhà trọ ở châu Âu"). Theo nguồn tin từ nhà đài, hai cái tên đầu tiên góp mặt trong show thực tế này chính là Cha Seung Won và Yoo Hae Jin. Mục đích của chương trình nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản cho dân du lịch tại châu Âu cùng những trải nghiệm thực tế đầy thú vị.

Hiện tại, lịch ghi hình và phát sóng của "Guest House in Europe" chưa được xác nhận và người hâm mộ vẫn đang mong chờ series sẽ mang lại những bất ngờ gì dưới bàn tay phù thủy của biên kịch Na Young Suk.

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 8.

Na Young Suk là biên kịch đứng sau thành công của những chương trình nổi tiếng như "New Journey to the West", "Grandpas Over Flowers" và "Youn’s Kitchen"

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 9.

Cha Seung Won...

Đây là 4 show truyền hình của Hàn Quốc không thể bỏ qua trong năm 2019! - Ảnh 10.

...và Yoo Hae Jin sẽ tham gia với vai trò thành viên chính thức của "Guest House in Europe"