Trong tập phát sóng mới nhất của Knowing Brothers, cô út xinh đẹp Seohyun của SNSD đã chia sẻ một câu chuyện thú vị liên quan tới nhóm nhạc đàn em BLACKPINK. Nữ thần tượng tiết lộ: "Gần đây, có một ca khúc ám ảnh em suốt. Vì nghe bài hát này liên tục nên em thuộc luôn cả vũ đạo và rất ấn tượng với những người thể hiện nó. Em nghĩ anh Heechul biết bài này, những thành viên còn lại của Knowing Brothers thì em không chắc".

Sau một hồi suy đoán, dàn cast của chương trình hoàn toàn trầm trồ trước đáp án của Seohyun là ca khúc How You Like That của BLACKPINK. Câu trả lời của cô út SNSD được công nhận bởi đây chính là bản hit của sức ảnh hưởng của girgroup nhà YG trong thời gian gần đây.

Seohyun cover How You Like That

Đây mới xứng đáng thành viên thứ 5 của BLACKPINK: Seohyun (SNSD) ám ảnh How You Like That đến nỗi hát & nhảy làu làu - Ảnh 2.

Seohyun tiết lộ bản thân bị ám ảnh bởi ca khúc How You Like That của BLACKPINK

Đây mới xứng đáng thành viên thứ 5 của BLACKPINK: Seohyun (SNSD) ám ảnh How You Like That đến nỗi hát & nhảy làu làu - Ảnh 3.
Đây mới xứng đáng thành viên thứ 5 của BLACKPINK: Seohyun (SNSD) ám ảnh How You Like That đến nỗi hát & nhảy làu làu - Ảnh 4.
Đây mới xứng đáng thành viên thứ 5 của BLACKPINK: Seohyun (SNSD) ám ảnh How You Like That đến nỗi hát & nhảy làu làu - Ảnh 5.

Cô nàng còn cover lại đoạn hát của Rosé, Jisoo và Jennie đầy hào hứng

Seohyun nhảy How You Like That và Valenti

Chưa hết, Seohyun còn trổ tài nhảy cover chuẩn xác bản hit của BLACKPINK. Nhìn qua, nhiều khán giả sẽ lầm tưởng đây là bài hát của chính nữ thần tượng

Đam mê BLACKPINK đến mức này, liệu Seohyun có phải là thành viên thứ 5 ẩn thân của girlgroup nhà YG?

Cô út nhà SNSD còn lầy lội vừa cầm quạt điện, vừa cover bản hit Valenti của đàn chị BoA

Clip & gif: jTBC