Hứa hẹn là show diễn tham vọng nhất từ trước đến nay và Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã không phụ sự kỳ vọng khi tiếp tục đem đến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao, đẹp mãn nhãn với tổng cộng 7 bộ sưu tập và 90 thiết kế hết sức tinh xảo.

Tuy nhiên bên cạnh việc quan tâm đến dàn thiên thần nóng bỏng và những thiết kế nội y bắt mắt, nhiều người còn tò mò không biết họ đã trang điểm ra sao, dưỡng da thế nào cho show diễn quan trọng này? Quả thật những thiên thần của Victoria's Secret được chăm chút đầu tư vô cùng kỹ lưỡng để có được diện mạo hoàn hảo nhất. Và để có được vẻ ngoài rạng rỡ như họ, bạn sẽ cần tốn khoảng 918 USD ~ hơn 21 triệu đồng; chỉ tính riêng son, họ đã dùng 4 loại cùng lúc.

Như đã bật mí từ trước, Charlotte Tilbury chính là nhà tài trợ cho show diễn năm nay và chính mẹ đẻ của thương hiệu – chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury đã đích thân có mặt để chỉ đạo việc họa mặt cho dàn chân dài. Nhưng không chỉ là chuyện trang điểm thông thường các cô gái còn áp dụng chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng để có được làn da tươi tắn.

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 2.
Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 3.

Cụ thể, trước khi makeup, dàn chân dài sẽ đắp mặt nạ khô Revolutionary Instant Magic Facial Dry Sheet Mask (khoảng 520.000 VNĐ/miếng) sau đó bôi kem dưỡng Charlotte’s Magic Cream (khoảng 2,3 triệu đồng). Bước này sẽ giúp đem lại làn da mềm mịn, lớp makeup cũng dễ "ăn" vào da tạo vẻ căng bóng tự nhiên. Ngoài ra, Charlotte Tilbury cũng bật mí các cô gái còn sử dụng thêm kem dưỡng mắt Magic Eye Rescue (khoảng 1,4 triệu đồng).

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 4.

Sau khi hoàn tất công đoạn dưỡng, chuyển qua các sản phẩm trang điểm, Charlotte Tilbury sẽ dùng kem lót Wonder Glow (khoảng 1,3 triệu đồng) có công thức lỏng nhẹ, vừa giúp dưỡng ẩm lại che khuyết điểm. Bí kíp khi chọn kem nền cho các thiên thần đó là sử dụng kem nền Light Wonder Foundation (khoảng 1 triệu đồng) với tông màu ấm hơn 1 chút so với tông da tự nhiên để có được nước da bóng khỏe, mịn màng.

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 5.

Tiếp đó Charlotte Tilbury mới dùng kem che khuyết điểm Magic Away Concealer (khoảng 750.000VNĐ) và 1 chút kem nền Hollywood Flawless Filter (khoảng 1 triệu đồng) để có được làn da hoàn hảo không tỳ vết mà vẫn ánh bóng khỏe tự nhiên.

Để gương mặt sắc sảo hơn, làm nổi bật đường nét của các thiên thần, sau đó Charlotte Tilbury sẽ dùng phấn tạo khối Charlotte Tilbury Filmstar Bronze & Glow (khoảng 1,5 triệu đồng), highlighter Beauty Light Wand (khoảng 890.000 VNĐ) và phấn phủ Airbrush Flawless Finish (khoảng 1 triệu đồng) để hoàn thiện.

Với phần mắt, để giúp các thiên thần có đôi mắt sâu và hút hồn nhất, chuyên gia trang điểm đã dùng đến 3 loại màu mắt. Đầu tiên là phấn mắt dạng bột Exagger-Eyes Luxury Palette (khoảng 1,2 triệu đồng) và màu mắt dạng kem Rose Gold Shade of Eyes to Mesmerise (khoảng 750.000VNĐ), kết thúc với chì kẻ mắt màu nâu tự nhiên (khoảng 520.000VNĐ) và phấn mắt dạng chì Colour Chameleon màu đen (khoảng 630.000VNĐ).

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Charlotte Tilbury sẽ dùng kẹp mi (khoảng 520.000VNĐ) và Victoria's Secret Major Lashes Full Volume Mascara (khoảng 330.000VNĐ) làm dày và dài mi. Để lông mày vào nếp và hoàn hảo suốt màn trình diễn thì gel kẻ mày Victoria's Secret Brow or Never Eyebrow Gel (khoảng 280.000VNĐ) sẽ là thứ không thể bỏ qua.

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 8.

Với son môi, Charlotte Tilbury dùng đến 4 sản phẩm để có được đôi môi hoàn hảo, gợi cảm nhất. Đầu tiên cô dùng chì kẻ Lip Cheat Lip Liner (khoảng 520.000VNĐ) để có được viền môi hoàn hảo. Tiếp đó là son kem lì Victoria's Secret Velvet Matte Cream Liquid Lip in Showstopper (khoảng 330.000VNĐ) với chất kem mỏng mịn, khả năng bám màu lâu mà không gây khô hay bong tróc. Sau đó dùng thêm 1 chút son dưỡng Collagen Lip Bath Gloss (khoảng 820.000VNĐ) vừa giúp cung cấp dưỡng chất lại tạo vẻ căng bóng gợi cảm, hạn chế môi khô bong tróc khi phải trang điểm trong thời gian dài. Ngoài ra, một số người mẫu còn dùng thêm son thỏi Beach Sticks để nhấn nhá thêm hoặc dùng cho má hồng.

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 9.

Từ chì kẻ viền môi...

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 10.

... đến son lì, son bóng...

... và cuối cùng là 1 lớp son có màu, dàn mẫu của Victoria's Secret đã dùng đến 4 sản phẩm để có được đôi môi hoàn hảo nhất.

Cuối cùng với cơ thể, Charlotte Tilbury cũng không quên dùng phấn highlight bắt sáng Supermodel Body (khoảng 1,5 triệu đồng) để tạo độ óng ánh căng mọng nhờ phần nhũ li ti có trong kem, đồng thời kem còn có màu hơi sẫm đem lại làn da rám nắng bóng khỏe.

Để trang điểm đẹp như dàn thiên thần Victorias Secret, bạn sẽ cần bỏ ra 21 triệu đồng và dùng đến 4 loại son riêng biệt - Ảnh 12.

Nguồn: Teen Vogue