Mới đây, cư dân mạng đã "đào mộ" bài đăng Denis Đặng đã sử dụng tài khoản Weibo cá nhân của anh để quảng bá cho ca khúc "Canh Ba" tới khán giả tại thị trường đại lục. Một trong những tình tiết được chú ý là cái tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong status.

Denis Đặng bị soi lại status quảng bá Canh Ba trên weibo Trung Quốc đã tranh thủ nhắc đến hit Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP tăng thêm sự chú ý? - Ảnh 1.

Bài đăng của Denis Đặng trên weibo vào ngày 19/12/2019.

Theo đó, bài đăng của Denis Đặng ghi rằng: "Canh Ba" là một track EDM, tôi không thể chờ nữa rồi! "Vương quốc" của chúng ta sẽ được khuấy động sớm thôi! Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D (Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP). Sau thành công bùng nổ của MV "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân không chỉ mang về một lượng khán giả lớn trong nước, mà còn rất nhiều fan quốc tế, đặc biệt là tại Trung Quốc. Chính vì thế, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng cũng quyết định tạo tài khoản Weibo để dễ quảng bá các sản phẩm của mình với khán giả Hoa ngữ.

MV Canh Ba - Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D

Giữa một bài đăng quảng bá cho "Canh Ba" - là sản phẩm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis và hoàn toàn không liên quan đến Sơn Tùng M-TP nhưng lại có nhắc tới "Lạc Trôi" và Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả tranh cãi rằng Denis Đặng cố tình mượn tên Sơn Tùng M-TP để "ăn theo" sức hút của nam ca sĩ hot nhất Vpop hiện tại. Đặc biệt, sự việc này được "đào mộ" ngay giữa loạt scandal đạo nhái của Denis Đặng bị netizen khui ra khiến khiến Denis Đặng bị phán xét khá nặng nề.

Denis Đặng bị soi lại status quảng bá Canh Ba trên weibo Trung Quốc đã tranh thủ nhắc đến hit Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP tăng thêm sự chú ý? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, việc Denis Đặng nhắc đến hit Lạc Trôi của Sơn Tùng thực chất cũng khá bình thường. Lạc Trôi là sản phẩm rất thành công của Triple D thực hiện, việc chú thích ca khúc quen thuộc nhất với khán giả quốc tế ngay đằng sau tên anh cũng là một việc không có gì lạ.

Ca khúc "Lạc Trôi" ra mắt vào năm 2017, không chỉ trở thành một bản hit xuất sắc của Vpop, mà còn nổi tiếng tại đại lục, đặc biệt với phần âm nhạc đậm chất Á Đông pha trộn với future bass cùng MV với hình ảnh hoàng cung dễ dàng khiến khán giả Trung Quốc thích thú. 

MV "Lạc Trôi" - Sơn Tùng M-TP

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng tình với hành động gắn tên Sơn Tùng của Denis Đặng?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.