Ngày 26/1 vừa qua, Rosé (BLACKPINK) đã khởi hành sang nước ngoài vì lịch trình giữa kỳ nghỉ Tết. Đến hôm nay, màn xuất hiện của mỹ nhân nhà YG vẫn chưa hết nóng và gây sốt trên mạng xã hội nhờ 1 đoạn video. Người ta vẫn hay nói câu "Đẹp nghiêng nước nghiêng thành", "Đẹp ngã ngửa" và trường hợp này vận dụng đúng vào trường hợp của Rosé vào hôm qua. 

Tại sân bay, khi Rosé đang tự tin tạo dáng, đằng sau bỗng xảy ra sự cố dở khóc dở cười. Một người đàn ông được cho là thuộc đội ekip hoặc bảo vệ cho nữ idol đã không may lơ đãng, vấp ngã và lọt vào khung hình. Đáng nói, khung cảnh này qua góc nhìn hài hước của fan lại trở thành ví dụ điển hình cho từ "Đẹp ngã ngửa": Vì Rosé quá đẹp nên đã hớp hồn người đàn ông này, khiến anh mất tập trung và ngã xuống sàn. Để ý thấy có gì đó bất thường đằng sau, Rosé đã giật mình quay lại nhưng nhanh chóng lấy lại thái độ bình tĩnh, tiếp tục tạo dáng sau khi xác định thành viên ekip của mình không sao.

Đẹp ngã ngửa là có thật? Rosé (BLACKPINK) đang tạo dáng thì có người vấp ngã sõng soài đằng sau

Đẹp ngã ngửa là có thật?

Rosé giật mình, không nhịn nổi cười và nhanh chóng thay đổi lại thái độ sau khi xác định được thành viên trong ekip không sao

Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 4.
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 5.
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười - Ảnh 6.

Rosé xinh đẹp ngút ngàn tại sân bay hôm qua

Nguồn: FB