Có một sự thật là: rất nhiều ngôi sao sợ phải nhập ngũ vì lo sợ thời gian ăn ngủ luyện tập theo quy củ, thậm chí có phần kham khổ sẽ khiến họ xuống sắc và không còn thoải mái như trước nữa. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Trước đây, chúng ta có Taecyeon (2PM) "lên hương" nhờ đi lính thì giờ có thêm Hyunseung, rạng rỡ đến mức khó tin kể từ khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trước khi nhập ngũ và vẫn hoạt động chăm chỉ, Hyunseung gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những mái tóc tẩy sáng siêu chất, đôi mắt được phủ cả thảy 7749 lớp phấn mắt lẫn eyeliner dày cộp và cách đánh khối cầu kì để tạo nên vẻ cá tính. Cách ăn mặc của anh cũng tương đối kiểu cách, những set đồ nhiều chi tiết, những set phụ kiện cầu kỳ được ưu tiên nhiều hơn cả. Đặc biệt trong giai đoạn quảng bá cùng với Hyuna với tư cách một nửa của Trouble Maker, Hyunseung gần như gắn bó trung thành với style này.

Nhìn Hyunseung "rũ rượi" quen rồi, hẳn chẳng ai ngờ được đến lúc anh đi lính lại giản dị và trông gần gũi đến nhường này.

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Hyunseung trong quân ngũ, người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Hyunseung khác quá, khác đến mức dân tình khó nhận ra.

Giờ đây, thứ phụ kiện duy nhất anh có chỉ là cặp kính gọng tròn basic hết sức. Gương mặt mộc tuy có phần nhợt nhạt hơn chút nhưng lại tràn đầy sức sống. Đó là còn chưa kể đôi mắt không trát phấn của Hyunseung giờ trông tinh anh và sáng hơn hẳn. Nói chung, Hyunseung thực sự đã nhuận sắc lên rất nhiều.

Cũng nhờ thế, anh nhận được vô số lời khen từ phía cư dân mạng, tất nhiên 100% là khen chứ chẳng ai chê được nữa.

- Tôi nghĩ với cá tính của anh ấy thì không hợp làm người nổi tiếng nữa. Trông anh ấy có vẻ rất thoải mái và vui vẻ trong quân đội đấy chứ.

- Wow trông anh ấy gọn gàng và bảnh hơn hẳn. Tôi tự hỏi có phải thời còn hoạt động trong làng giải trí là giai đoạn khó khăn với anh ấy không nữa.

- Anh ấy nên sống trong quân ngũ luôn đi. Trông anh thực sự là một người tràn đầy sức sống.

- Đây là Jang Hyuseung á? Trời má, thật không tin được! Ánh mắt của anh ấy đã rạng rỡ hơn và trông anh ấy điển trai cực kỳ.

- Chưa bao giờ thấy Jang Hyunseung tươi tắn thế luôn.

Nguồn: K.B