Nói đến Địch Lệ Nhiệt Ba là nhắc đến danh tiếng, độ phủ sóng hay nhan sắc áp đảo nhiều đồng nghiệp khác của người đẹp này. Chính vì biết mình đẹp nên đa phần, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn chọn kiểu mái dài để khoe được hết khuôn mặt thanh tú của mình.

Nhưng dạo gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng thay đổi, cô chăm bắt kịp xu hướng, thích để mái thưa hơn cho trẻ. Nhìn loạt ảnh được "cà, giũa" kĩ càng, công nhận Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn xinh đẹp quá trời, ai cũng nghĩ đẳng cấp nữ thần sắc đẹp là đây chứ đâu.

Nhưng hình như chẳng phải. Nữ thần hoá ra chỉ đẹp khi có photoshop còn nếu nhìn ở một góc độ chân phương, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dìm nhan sắc đáng kể bởi kiểu tóc dài mái thưa này. Hình ảnh mới nhất của cô khiến người ta tá hoả: Mỹ nhân Tân Cương đây á???

Ngoài khuôn mặt căng cứng thiếu tự nhiên thì kiểu tóc "đỉnh cao của sự bẹp" này cũng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mất điểm nhan sắc khá nhiều. Không chỉ có netizen bâng quơ mà đến fan ruột nhìn ảnh cũng shock nhiều chút luôn đây này.

Địch Lệ Nhiệt Ba khi stylist và đội photoshop đình công: Visual trật nhịp, tổng thể già chát đến fan ruột cũng không nhận ra - Ảnh 4.

- Tóc thẳng mái ngang, đôi mắt trống rỗng, nụ cười cứng đờ... nhìn cứ ghê ghê, y như tượng sáp.

- Tóc dìm thế, chỗ đỉnh đầu tóc thì phồng kiểu vuông vuông xong mặt dài ra nhìn thành hình chữ nhật, stylist nào làm cho Ba béo quả này thế.

- Này là bị stylist hại rồi. Do khung mặt cô ấy sắc quá, mặt lại hơi đơ nên để cái mái bằng ma nơ canh này làm mặt bị thô luôn.

- Đẹp nhưng tóc không hợp thôi.

- Ôi tóc bị sao vậy???

- Quả tóc ba chấm thật sự.

- Không nhận ra Nhiệt Ba luôn đó.

Ảnh: Internet