Mọi cô gái đều mong sẽ lấy được một người chồng yêu thương, chiều chuộng mình. Nếu đó là những người bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền nữa thì hết sảy, lúc này bạn sẽ được cung phụng như một bà hoàng đích thực. 

Nhưng trên đời làm gì có nhiều cực phẩm như thế cho bạn lựa. Bởi vậy trong khi chờ chân ái của đời mình xuất hiện thì ngó qua body mướt mát của các chị gái được chồng đại gia yêu chiều đi nè. Quả nhiên được yêu chiều lại có cuộc sống vật chất thoải mái, không có gì để lo nghĩ thì bảo sao các chị không trẻ, không đẹp cho được chứ!

Sau khi "đập đi xây lại" trở thành Phạm Băng Băng phiên bản Việt, Angela Chu kết hôn với đại gia nhựa ô tô Thái Lan và có cuộc sống như bà hoàng. Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi trong những chuyến du lịch sang chảnh, Angela cực chăm khoe body xịn sò của mình cả.


Làn da mịn màng, vòng nào ra vòng nấy cùng đôi chân thẳng tắp, hội gái 2k phải gắng nhiều lắm mới bì kịp với vóc dáng của Angela Chu chứ không đùa.


Một "bà hoàng" khác vẫn được các gái chưa chồng ngưỡng mộ là Huyền Baby. Đã trải qua cả gần chục năm yêu và kết hôn với chồng đại gia nhưng trông cựu hot girl Hà thành vẫn đẹp mê hồn. 


Vẻ ngoài đúng chuẩn "baby" và body không chê vào đâu được, đôi khi người ta còn quên mất Huyền Baby đã là mẹ của 2 em bé kháu khỉnh luôn ấy. Mà đương nhiên bikini cũng phải hàng hiệu như Fendi, Versace,... mới đúng phong cách sang chảnh vốn có rồi.


Mới kết hôn chưa lâu nhưng Phanh Lee đã khiến dân tình lác mắt khi khoe 7749 hành động chiều chuộng của ông xã đại gia. Từ việc chịu khó vào vai phó nháy đến "bốc" vợ đi Quy Nhơn trong nháy mắt vì Phanh Lee than thèm biển đều đủ cả.Bởi vậy mà từ lúc kết hôn xong, Phanh Lee trông có đầy đặn hơn một chút khi diện bikini cũng đúng thôi. Phụ nữ hạnh phúc nhìn phát là biết ngay nhỉ?

Điểm chung của các chị gái lấy chồng đại gia hoá ra lại là điều bạn vẫn ngày đêm ao ước - Ảnh 11.

Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa trong danh sách này. 


Minh Nhựa yêu chiều vợ ra sao thì ai cũng biết rồi nên việc của Mina chỉ đơn giản là khoe hình bikini với vòng eo thon lại phẳng lì như gái còn son mà thôi.


Từ 1 mảnh đến 2 mảnh, bể bơi biệt thự đến thả dáng giữa biển xanh cát trắng nắng vàng, concept nào Mina cũng có.


Chị cứ chịu chi chịu chơi vậy rồi ai đọ lại bây giờ?

(Ảnh: FB nhân vật)