Lẽ thường tình, khi diện những items đúng chất hiện đại, trendy như áo phông, váy ngắn, quần jeans… các quý cô sành mặc thường sẽ chọn những kiểu tóc cũng trẻ trung, năng động không kém, chẳng hạn như buộc đuôi ngựa, để xõa phóng khoáng hay búi củ tỏi thật cao để ăn nhập hoàn toàn với nét khỏe khoắn, hiện đại của cả set đồ. Và ngược lại, những kiểu tóc bánh bèo hay phảng phét nét cổ điển, xưa cũ thì phần lớn đều không được khuyến khích.

Tuy nhiên, nếu đạt đến đẳng cấp sắc vóc và trình mix&match thượng thặng như Lan Khuê thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Diện set đồ cực hiện đại, Lan Khuê bê nguyên kiểu tóc xưa cũ nhưng trông chẳng sến mà sang chảnh hết mực - Ảnh 1.

Mùng 3 Tết, nàng dâu mới Lan Khuê khoe sắc vóc trong chiếc áo t-shirt, váy ngắn họa tiết gingham vô cùng ngọt ngào, trẻ trung rồi hoàn thiện bằng đôi loafer trắng xuyệt tông. Cả set đồ đầy tính hiện đại, năng động là vậy mà Lan Khuê lại chẳng ngại bê nguyên kiểu tóc búi thường thấy trong những thước phim xưa cũ, vốn được cô diện cùng áo dài thướt tha, duyên dáng hôm mùng 1 và nom chỉ thiếu mỗi chiếc trâm cài lồng lộn để nhấn nhá cho diện mạo.

Không khó để nhận ra, Lan Khuê giữ nguyên kiểu tóc mà theo cô nàng là rất "Hồng Kông", xưa cũ từ hôm mùng 1 để nhấn nhá cho set đồ với áo t-shirt, váy ngắn đầy hiện đại.

Những tưởng, sự kết hợp này lại chẳng ăn nhập gì với nhau, thế nhưng Lan Khuê lại không hề rơi vào tình cảnh sến sẩm, đồng bóng mà trái lại; trông cô sang chảnh và quý tộc vô cùng. Quả thực, "quan trọng là thần thái" chính là đây!