Như chia sẻ trước đó, diễn viên Hoàng Anh - anh chàng nổi danh trong "Gạo nếp gạo tẻ" và nhiều vai diễn truyền hình đã sang định cự tại Mỹ cùng vợ và con gái. Điều này đồng nghĩa với việc anh phải nói lời từ giã dự nghiệp đóng phim của mình tại Việt Nam. Nhiều khán giả chắc chắn sẽ không quên được Hoàng Anh từ hình ảnh lãng tử, đào hoa đến cả người chồng bội bạc. Trên trang cá nhân, nam diễn viên bày tỏ: "Tạm biệt gia đình, tạm biệt những người yêu thương tôi, và những người tôi yêu thương. Chuyến đi này không giống như mọi lần. Sẽ lâu lắm mới về lại. Tôi sẽ nhớ mọi người nhiều lắm. Cả nhà mình thật nhiều sức khoẻ, tôi sẽ không khóc, không khóc, không khóc".

Diễn viên Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ đã sang Mỹ định cư, gây tiếc nuối khi từ giã sự nghiệp phim ảnh - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Anh đã tới Mỹ định cư, quyết định từ giã sự nghiệp đóng phim. Anh sẽ tìm diễn các show ở hải ngoại trong thời gian tới.

Diễn viên Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ đã sang Mỹ định cư, gây tiếc nuối khi từ giã sự nghiệp phim ảnh - Ảnh 2.

Cả gia đình sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại đây.

Đám cưới của diễn viên Hoàng Anh và bà xã Việt Kiều tên là Quỳnh Như đã diễn ra vào tháng 02/2017 trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Bất chấp nhiều lời dị nghị, điều tiếng từ công chúng, cặp vợ chồng mới cưới vẫn vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống. Vào tháng 10, vợ Hoàng Anh đã sinh con đầu lòng cho nam diễn viên tại Mỹ. Dù kết hôn nhưng Hoàng Anh vẫn sống ở Việt Nam để tập trung vào công việc của một diễn viên. Thỉnh thoảng, anh dành thời gian sang Mỹ thăm vợ con.

Tết Kỷ Hợi 2019, bà xã Hoàng Anh cũng đưa con gái về Việt Nam sum họp cùng gia đình. Hiện tại, cả gia đình đã sum vầy ở Mỹ và đang bắt đầu với cuộc sống mới ở đây.

Diễn viên Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ đã sang Mỹ định cư, gây tiếc nuối khi từ giã sự nghiệp phim ảnh - Ảnh 3.
Diễn viên Hoàng Anh Gạo nếp gạo tẻ đã sang Mỹ định cư, gây tiếc nuối khi từ giã sự nghiệp phim ảnh - Ảnh 4.

Diễn viên Hoàng Anh từng tạo được ấn tượng trong lòng khán giả với nhiều vai diễn.