Đêm muộn ngày hôm nay, MXH Weibo xứ Trung vẫn đang sôi nổi bàn tán và chia sẻ về loạt bằng chứng mới dấy lên nghi vấn cặp đôi Song Hye KyoHyun Bin hẹn hò. Các fan hiện đang "sốt xình xịch" chia sẻ những thông tin mà các blogger thạo tin xứ Trung tổng hợp được.

Hiện tại, có tới 5 thông tin nghi vấn được đưa ra và cho biết Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp, thậm chí còn đang dọn về sống chung với nhau, bao gồm nghi vấn giọng nói trong clip, hình ảnh cánh tay "bí ẩn", tin tức liên quan đến trợ lý của Hyun Bin, tin đồn sống chung cùng bức ảnh đáng ngờ. Theo đó, bằng chứng hẹn hò đầu tiên bắt nguồn từ việc nhiều fan phát hiện ra có 1 giọng nói nam giới giống với giọng của Hyun Bin xuất hiện trong clip của Song Hye Kyo.

Netizen xứ Trung hiện đang "căng tai" ra để so sánh giọng nói trong clip của Song Hye Kyo có phải là của Hyun Bin hay không

Bằng chứng thứ 2 là việc cũng trong clip của nữ diễn viên họ Song, có 1 cánh tay được cho là cực kỳ giống Hyun Bin. Netizen còn so sánh tay của anh trong clip với những hình ảnh đời thường của nam diễn viên do các fan chụp.

Dồn dập 5 bằng chứng Song Hye Kyo - Hyun Bin sống chung: Chàng mua biệt thự lớn, xuất hiện bí ẩn trong clip của nàng? - Ảnh 3.
Dồn dập 5 bằng chứng Song Hye Kyo - Hyun Bin sống chung: Chàng mua biệt thự lớn, xuất hiện bí ẩn trong clip của nàng? - Ảnh 4.

Dân tình soi bằng được cánh tay của 1 người trong clip về chú chó của Song Hye Kyo. Đây được cho là cánh tay của Hyun Bin

Bằng chứng thứ ba đó là việc, có thông tin cho biết, khoảng thời gian không lâu trước đây, trợ lý riêng của Hyun Bin bất ngờ xuất hiện tại Yangpyeong - nơi mà Song Hye Kyo dắt cún cưng đi dạo. Tiếp theo đó, trên 1 diễn đàn của Hàn Quốc, có nguồn tin tiết lộ hồi tháng 2 rằng Hyun Bin đã mua 1 căn biệt thự ngay tại Yangpyeong. Đây được cho là bằng chứng thứ 4.

Dồn dập 5 bằng chứng Song Hye Kyo - Hyun Bin sống chung: Chàng mua biệt thự lớn, xuất hiện bí ẩn trong clip của nàng? - Ảnh 5.

Nguồn tin từ blogger xứ Trung cho hay, Hyun Bin đã mua 1 căn biệt thự lớn tại Yangpyeong, cộng thêm với việc có tin tức cho hay Hyun Bin và Song Hye Kyo từng cùng nhau dắt chó đi dạo tại đây, dấy lên nghi vấn đã sống chung

Bằng chứng cuối cùng là việc các fan nhận ra stylist của Hyun Bin có đăng 1 tấm ảnh tuy mờ nhoè nhưng xét về chiều cao giữa 2 người này lại hoàn toàn tương ứng với những tấm hình thuở còn mặn nồng của cặp đôi. Sau đó, stylist này đã xoá vội bức ảnh khiến dân tình càng đặt nghi vấn.

Dồn dập 5 bằng chứng Song Hye Kyo - Hyun Bin sống chung: Chàng mua biệt thự lớn, xuất hiện bí ẩn trong clip của nàng? - Ảnh 6.

Bức ảnh do stylist chia sẻ

Dồn dập 5 bằng chứng Song Hye Kyo - Hyun Bin sống chung: Chàng mua biệt thự lớn, xuất hiện bí ẩn trong clip của nàng? - Ảnh 7.

Cặp đôi trong tấm hình trên được cho là có chiều cao tương ứng với Hyun Bin và Song Hye Kyo

Hiện tại, kể từ khi có tin đồn tái hợp cho đến nay, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều chưa từng lên tiếng phản hồi. Dân tình đang vô cùng chờ đợi việc liệu cặp đôi đình đám một thời của showbiz lần này có chịu "ra mặt" để phản hồi loạt nghi vấn khiến netizen "sốt xình xịch" giữa đêm hay không.

Nguồn: Weibo