Vào ngày 12/10 vừa qua, BTS đã chính thức trở lại bằng concert tại Riyadh, Ả Rập Xê Út sau một kỳ nghỉ dài. Tại các đêm concert, các chàng trai BTS đã phải ăn mặc kín đáo, thay đổi vũ đạo để phù hợp với văn hoá, phong tục Trung Đông. Tuy nhiên, sự quyến rũ vẫn được toát lên bởi chính thần thái và giọng hát của các thành viên. Đặc biệt, V đã có một màn lột xác về visual với mái tóc được cắt ngắn lên và uốn trông điển trai đến cả nonfan cũng phải mê mệt.

V khiến fan mê mệt vì kiểu tóc mới, trông điển trai và trẻ hẳn ra vài tuổi.

Vốn ở Trung Đông, BTS không quá nổi tiếng nên nhiều người vẫn chưa thực sự biết đến và đây cũng là lần đầu nhóm nam nhà Big Hit có một concert tổ chức tại vùng đất này. Ngay sau khi concert của BTS tại Riyadh kết thúc, V đã được nonfan lùng sục bằng từ khoá "chàng trai mic xanh lá".

"Chàng trai mic xanh lá" trở thành biệt danh của V tại Ả Rập Xê Út.

Anh chàng liên tục lọt top trending tại Ả Rập Xê Út và toàn thế giới sau khi concert kết thúc.

Không hổ danh là mỹ nam có gương mặt đẹp trai nhất thế giới, V đã thu hút mọi ánh nhìn từ người hâm mộ, thậm chí là cả nonfan tại concert mới nhất.

Đúng là mỹ nam có gương mặt đẹp trai nhất thế giới: V (BTS) đứng hát sương sương tại concert cũng được nonfan lùng sục, lên top trending toàn cầu - Ảnh 5.

BTS tại concert diễn ra ở Ả Rập Xê Út.

Nguồn tham khảo: AK