Vừa qua, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay. Vẫn là một ca khúc có giai điệu ballad đầy day dứt giống như sản phẩm mà nam ca sĩ đã từng tung ra hồi đầu năm tuy nhiên, MV lần này được nam ca sĩ đầu tư rất nhiều từ hình ảnh, âm nhạc cho đến câu chuyện drama twist chồng twist đúng như thương hiệu của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. 

MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay | Official Music Video

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã tung ra đoạn clip lại loạt khắc hậu trường quá trình thực hiện MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay. Giây phút mà các fan quan tâm nhiều nhất đó chính là hình ảnh Đông Nhi được ông xã Ông Cao Thắng "hộ tống" đến phim trường.

Đảm nhận vai trò MC dẫn dắt hậu trường, Ngô Kiến Huy tiết lộ thời điểm mà Đông Nhi đến quay MV đúng vào lúc trời mưa rất to và đúng như đoàn phim "dự đoán" thì cô cùng ông xã Ông Cao Thắng đã đội mưa và chạy bộ 400m mới vào được đến địa điểm quay. 

Đương nhiên, đó chỉ là lời nói đùa của Ngô Kiến Huy mà thôi. Ông Cao Thắng và Đông Nhi bước xuống từ ô tô trong bộ trang phục màu trắng làm sáng cả khung hình cơ chứ để "mẹ bầu" chạy 400m thì đâu có được!


Ông Cao Thắng "hộ tống" bà xã Đông Nhi đến quay MV của Ngô Kiến Huy

Theo tiết lộ của chủ nhân MV, "bà bầu" Đông Nhi đã phải chạy bộ 400m dưới trời mưa để di chuyển tới địa điểm quay... Lầy quá mà Ngô Kiến Huy ơi!

Là khách mời cameo đặc biệt xuất hiện trong MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay, Đông Nhi đã "yêu cầu" Ngô Kiến Huy phải cho hiệu ứng cảnh mình đi vào tiệm may: "Như một thiên thần, có hào quang ở xung quanh, hiệu ứng là rung trời. Bạn nhớ đoạn đó bạn làm cho mình nhé".

Đông Nhi diễn tả cảnh bước vào tiệm may như một thiên thần trong MV

Sau đó, chia sẻ về người bạn Ngô Kiến Huy, Đông Nhi cho biết: "Chứng kiến con đường nghệ thuật của bạn thì thấy lúc nào bạn cũng nhiệt huyết. Lần này có rất nhiều sự đầu tư. Nhìn là có thể thấy đây là một sản phẩm rất đáng được mọi người trông đợi". 

Đông Nhi không giấu được sự vui mừng trước sự nghiệp của Ngô Kiến Huy

Bên cạnh sự xuất hiện của Đông Nhi thì MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay cũng đón chào 2 nhân vật khách mời khác là Huỳnh Lập và Khả Như. Là hai diễn viên hài nên chỉ cần nhắc đến 2 tên nghệ sĩ, người hâm mộ ngay lập tức mường tượng ra không khí của đoàn làm phim. 

Trong clip hậu trường MV, có thể thấy Huỳnh Lập và Khả Như đã thể hiện sự "lầy lội" của mình khi ra sức... lườm hai diễn viên chính và khẳng định 2 vai đó phải thuộc về mình. Hay Ngô Kiến Huy cũng hài hước chia sẻ vì mời được Khả Như và Huỳnh Lập là một vinh dự lớn với đoàn nên phải cắt giảm một số bộ phận như là... phục trang. 

Ngô Kiến Huy ôm chầm lấy Khả Như và Huỳnh Lập khi vừa mới gặp mặt

Nhưng sau đó là pha lầy lội của 2 diễn viên khách mời

Ngô Kiến Huy cũng không phải dạng vừa khi troll lại khách mời

Cho đến thời điểm hiện tại, sau 3 ngày lên sóng, MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy đang thu về hơn 3,8 triệu view cùng top 5 trending YouTube. Tại BXH Realtime HOT14 tính tại thời điểm 17 giờ 22 phút ngày 30/9, sản phẩm trở lại của Ngô Kiến Huy cũng đang giữ cho mình thứ hạng #6 realtime.

Được Ông Cao Thắng hộ tống mà mẹ bầu Đông Nhi vẫn phải đội mưa chạy 400m để đến quay MV ủng hộ Ngô Kiến Huy? - Ảnh 9.

MV của Ngô Kiến Huy đang giữ top 5 trending YouTube

Được Ông Cao Thắng hộ tống mà mẹ bầu Đông Nhi vẫn phải đội mưa chạy 400m để đến quay MV ủng hộ Ngô Kiến Huy? - Ảnh 10.

Và giữ thứ hạng #6 trên BXH Realtime HOT14

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip