Sau một năm hoạt động âm nhạc thành công và cho ra mắt MV "Em một mình quen rồi" nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, hiện tại Dương Hoàng Yến tiếp tục tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" và thử sức với vai trò HLV. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca gốc Hà thành đảm nhận vị trí HLV tại một chương trình âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự thú vị và bất ngờ.

Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 1.
Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 2.
Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 3.

Team Dương Hoàng Yến ở "Trời sinh một cặp" mùa 4

Hiện tại sau vòng lập team đã lên sóng, 4 thí sinh nổi bật trong team Dương Hoàng Yến hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang trong chương trình có thể kể tới:

Nhâm Phương Nam, với chiều cao nổi trội và gương mặt sáng, từ lâu đã nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh tại Hà Nội. Thời gian gần đây anh nam tiến với vai trò ca sĩ, diễn viên và tham gia nhiều gameshow ăn khách.

Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 4.

Phạm Thế Thịnh cũng là một gương mặt nam diễn viên/người mẫu được chú ý trong thời gian gần đây khi tham dự nhiều chương trình truyền hình lớn, đặc biệt là "Quý ông đại chiến". Anh chàng cũng từng là nam chính gây chú ý trong MV "Ai cần ai" (Bảo Anh).

Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 5.
Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 6.

Vũ Thu Hoài là một diễn viên trẻ đầy triển vọng của VTV với nhiều bộ phim như "Yêu thì ghét thôi", "Người phán xử"... Bản thân nữ diễn viên 9x còn là một MC thể thao có tiếng của một Đài truyền hình lớn và nhận được sự yêu mến của nhiều fan thể thao/bóng đá. Thu Hoài được đánh giá rất cao khi có giọng hát được cho là đo ni đóng giày khi vào team của Dương Hoàng Yến.

Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 7.
Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 8.

Phạm Tiến Lộc là một nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình phía Bắc. Sở hữu ngoại hình nam tính và mạnh mẽ, Tiến Lộc ghi dấu với nhiều phim truyền hình được chú ý như "Chạm tay vào nỗi nhớ", "Về nhà đi còn"... và là một gương mặt gạo cội của sân khấu kịch - điện ảnh chính thống phía Bắc. Việc tham dự vào gameshow "Trời sinh một cặp" với vai trò thí sinh có thể coi là một bước tiến mới của anh trên con đường nghệ thuật.

Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 9.
Dương Hoàng Yến lần đầu làm HLV, quy tụ dàn diễn viên, MC nổi tiếng, trai đẹp show hẹn hò - Ảnh 10.