MC Trấn Thành có 2 người em gái, trong đó cô út Huỳnh Ân (sinh năm 1999, sinh viên ĐH RMIT) đang được chú ý hơn cả. Đặc biệt là sau chuyến du lịch tung xoè cùng với gia đình vừa rồi, tấm ảnh nào có sự xuất hiện của Huỳnh Ân trên instagram của Trấn Thành đều được dân mạng kéo vào khen tới tấp. 

Huỳnh Ân đã được chú ý từ vài năm trước nhưng cô bạn có phần khép kín, hình ảnh đăng tải trên MXH khá ít, chủ yếu là ảnh được "tag". Tuy nhiên nếu để ý thì thời gian gần đây, em gái út MC Trấn Thành đã bắt đầu cởi mở hơn, cô bạn còn tham gia đóng clip viral, đăng ảnh du lịch cùng gia đình.... 

Dân tình còn đào lại được 1 clip Huỳnh Ân hướng dẫn makeup sương sương đi chơi hàng ngày được đăng tải lên kênh Youtube của chính chủ với phong cách siêu dễ thương. Xem qua ảnh đẹp thì đã đành, trong clip Huỳnh Ân còn được đánh giá là có gương mặt rất nét, thần thái không thể xem thường, sống mũi cao và góc nghiêng xinh không chỗ chê.

Em gái út sinh năm 1999 của MC Trấn Thành khoe mặt mộc và nhan sắc chặt chém dù chỉ makeup sương sương - Ảnh 1.

Góc nghiêng rất xinh của Huỳnh Ân.

Em gái út sinh năm 1999 của MC Trấn Thành khoe mặt mộc và nhan sắc chặt chém dù chỉ makeup sương sương - Ảnh 2.

Nhìn phát là yêu luôn.

Cũng nhờ đây mọi người mới có dịp nhìn thấy mặt mộc của em gái Trấn Thành và nhận ra nó cũng không có nhiều khác biệt với khi đã makeup. Có thể thấy anh em nhà MC nổi tiếng có làn da trắng trẻo và ít khuyết điểm.

Mặt mộc với khi trang điểm không quá khác biệt: vẫn xinh.

Em gái út sinh năm 1999 của MC Trấn Thành khoe mặt mộc và nhan sắc chặt chém dù chỉ makeup sương sương - Ảnh 4.

Thời gian qua Huỳnh Ân bắt đầu tham gia đóng các clip viral

Ngoài gương mặt xinh đẹp, Huỳnh Ân còn sở hữu chiều cao ấn tượng - 1m68.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Huỳnh Ân trong chuyến du lịch vừa qua với gia đình.