Mới đây, Erik đã lên tiếng giải thích cho hình ảnh người con trai cởi trần vô tình lọt lên sóng livestream của anh chàng khiến dân tình không ngừng bàn tán. Được biết, người kia là em họ của Erik.

Chủ nhân của bản hit "Có tất cả nhưng thiếu anh" chia sẻ: ""Tự dưng ở đâu mà đứa em họ mình được mọi người tò mò quan tâm thế này. Đang bận làm sản phẩm mới muốn chết làm gì có thời gian quen ai, yêu ai nên mọi người thông cảm cho Rik thôi. Tiện thể mình giới thiệu em họ mình luôn kèm full hình đại diện cho mọi người đỡ phải zoom rồi đoán già đoán non nha".

Em họ lọt vào livestream của Erik: Là tiếp viên hàng không điển trai, từng công khai dao kéo - Ảnh 1.

Một chàng trai cởi trần đã vô tình lọt lên sóng livstream của Erik khiến nhiều người bàn tán

Em họ lọt vào livestream của Erik: Là tiếp viên hàng không điển trai, từng công khai dao kéo - Ảnh 2.

Người này hoá ra là em họ của Erik

Hình ảnh của chụp chung của hai anh em sau đó đã được dân tình thả tim mỏi tay vì như anh mình, em họ của Erik cũng sở hữu ngoại hình điển trai rất "đi vào lòng người". Được biết, anh chàng này tên là Đức Mạnh, từng học tại trường ĐH Công Đoàn Việt Nam. Hiện giờ, Đức Minh đang là tiếp viên hàng không cho hãng Bamboo Airlines.

Em họ lọt vào livestream của Erik: Là tiếp viên hàng không điển trai, từng công khai dao kéo - Ảnh 3.

Mạnh Đức là tiếp viên hàng không

Em họ lọt vào livestream của Erik: Là tiếp viên hàng không điển trai, từng công khai dao kéo - Ảnh 4.

Vẻ ngoài rất điển trai, cuốn hút

Bất ngờ là trên trang cá nhân nhân, anh chàng không ngần ngại công khai hình ảnh mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể thấy để có được vẻ đẹp hiện tại, em họ Eril đã dao kéo phần mũi để trông khuôn mặt hài hoà, cân đối hơn.

Em họ lọt vào livestream của Erik: Là tiếp viên hàng không điển trai, từng công khai dao kéo - Ảnh 5.

Anh chàng công khai hình ảnh mình phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện tại, những hình ảnh của em họ Erik tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm. Nhà gì mà được cả anh lẫn em thì ai mà đọ lại đây!