Tập 467 của "Running Man" ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi fan meeting đầu tiên tại Hàn Quốc sau 9 năm lên sóng. Để cảm ơn người hâm mộ đã đồng hành cùng chương trình suốt 9 năm qua, 8 thành viên đã gửi tặng khán giả bài hát "Only One For Me". Tuy nhiên, bên cạnh sân khấu hoành tráng và vui vẻ, một chi tiết nhỏ trong đoạn phim hậu trường là nguyên nhân khiến khán giả vô cùng thích thú sau khi thưởng thức tập phát sóng vừa qua.

Fan của SpartAce được dịp bấn loạn khi thấy Kim Jong Kook động viên Song Ji Hyo giữ bình tĩnh - Ảnh 1.

Dù đã góp mặt trong rất nhiều buổi họp fan nhưng "mợ Ngố" Song Ji Hyo không giấu nổi sự hồi hộp trước khi lên sân khấu. Hiểu được tâm trạng của người đồng đội lâu năm, "anh Hổ" Kim Jong Kook đã nhanh chóng ra hiệu cho Ji Hyo bình tĩnh và nhẹ nhàng thông báo cho cô nàng thời điểm bước lên sân khấu chỉ với một cử chỉ nhẹ nhàng. Khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính của ban biên tập và được đưa lên tập phát sóng ngày 8/9 vừa qua.

Jong Kook ra hiệu cho Ji Hyo bình tĩnh trước khi lên sân khấu

Nghe nhạc đến thời điểm thích hợp, nam ca sĩ lập tức ra tín hiệu để "mợ Ngố" bước lên kịp lúc. Hành động nhỏ nhưng rất ấm lòng của Kim Jong Kook khiến khán giả không ngừng cảm thán và rung động trước "anh Hổ" của "Running Man"

Fan của SpartAce được dịp bấn loạn khi thấy Kim Jong Kook động viên Song Ji Hyo giữ bình tĩnh - Ảnh 4.

Dàn cast của chương trình đã có một buổi fan meeting vô cùng đáng nhớ bên người hâm mộ đã đồng hành cùng họ suốt 9 năm qua

Dàn cast "Running Man" thể hiện ca khúc "Only One For Me" (BTOB)