Show thực tế mới "Weekend Playlist" vừa biến ước mơ của nữ diễn viên 43 tuổi Ra Mi Ran thành hiện thực khi đã mời được "Center Quốc dân" Kang Daniel (Wanna One) tham gia show.

Trong khi Ra Min Ran đang tất bật nấu ăn cùng nữ diễn viên Kim Sook dưới bếp, Kang Daniel bất thình lình từ cầu thang đi lên và xuất hiện ngay trước mặt Ra Mi Ran. Ngay lập tức "máu" fan girl của Ra Mi Ran trỗi dậy đến mức chui tọt trốn xuống bàn bếp, cô bạn Kim Sook thấy vậy liền thắc mắc: "Sao cậu phải như thế?".

Kang Daniel bất ngờ đi lên từ cầu thang

Biểm cảm của Ra Mi Ran khi thấy Daniel

Daniel cũng khá ngại ngùng với cuộc gặp gỡ bất ngờ nên Kim Sook đã giải tỏa không khí bằng cách nói đùa: "Cậu đến hơi sớm đấy. Cậu có thể nào đi vào... phòng tắm rồi quay lại không?". Khi Ra Mi Ran và Daniel bắt tay nhau, nữ diễn viên cảm thấy khó khăn khi nhìn trực diện Daniel

Kim Sook nói đùa giải tỏa căng thẳng

Fan girl 43 tuổi vui mừng đến mức trốn xuống bàn khi được gặp Kang Daniel bằng xương bằng thịt - Ảnh 4.

Mi Ran hồi hôp khi được bắt tay Daniel

Ra Mi Ran chia sẻ: "Chị đã đề nghị các nhân viên đừng mời cậu vì chị lo rằng cậu vẫn còn mệt sau lịch trình bận rộn". Tuy nhiên, Daniel đã đáp lại: "Em cũng muốn gặp chị mà!". Khi Kim Sook nhận xét Daniel có vẻ ốm hơn lần trước gặp cô, thành viên Wanna One đã nói rằng mình đang trong quá trình giảm cân để chuẩn bị trở lại.