Theo người hâm mộ, đây không phải là lần đầu tiên fan Jeon So Min tràn vào "tấn công" nghệ sĩ. Các fan phản ánh, sau khi tập 527 Running Man lên sóng, một bộ phận fan Jeon So Min đã tràn vào Instagram của Haha để lại lời dọa nạt, bình luận tiêu cực như: "Đồ bất tài", "Đừng có mà bắt nạt So Min nữa", "Sao mà không tôn trọng So Min gì cả?", "Coi chừng nếu còn làm gì So Min đó"...

Cụ thể, Jeon So Min và bạn của khách mời nữ Han Ji Eun từng có mâu thuẫn nhưng So Min lại lôi chuyện cũ ra để kể và điều này khiến khách mời không thoải mái. Trên show, Jeon So Min thậm chí còn có những lời lẽ gây tranh cãi như nói Han Ji Eun có quan hệ không sạch sẽ, kể xấu bạn thân của khách mời khiến cô phải hét lên: "Đừng nói xấu bạn tôi".

Fan Jeon So Min đồng loạt tấn công trang cá nhân của Haha vì 1 câu nói ở Running Man - Ảnh 1.

Chứng kiến câu chuyện rắc rối giữa Jeon So Min và nữ khách mời, các thành viên cũng không bênh vực "nàng ếch". Haha kết luận: "So Min là người tỏ vẻ nạn nhân trước còn gì". Nhưng cũng chính câu nói này đã khiến Haha rước họa vào thân, anh không may trở thành mục tiêu xả giận của fan So Min vì không đứng về phía đồng đội.

Fan Jeon So Min đồng loạt tấn công trang cá nhân của Haha vì 1 câu nói ở Running Man - Ảnh 2.

Khán giả bức xúc sau khi xem phân đoạn trên và càng phẫn nộ hơn khi biết Haha bị fan So Min "tấn công":

- So Min này như kiểu muốn có spotlight (tâm điểm) nên kiếm chuyện nói. Mặt chị khách mời muốn khóc luôn ấy.

- Ủa khách mời mà đem lên show giải trí giải quyết chuyện cá nhân? Chuyện gì đang xảy ra với show yêu thích của tôi vây? Running Man chứ phải So Min's Show đâu.

- Haha nói rất đúng mà, nhưng gặp đúng đám fan toxic (độc hại) của So Min.

Fan Jeon So Min đồng loạt tấn công trang cá nhân của Haha vì 1 câu nói ở Running Man - Ảnh 3.
Fan Jeon So Min đồng loạt tấn công trang cá nhân của Haha vì 1 câu nói ở Running Man - Ảnh 4.

Những bình luận kiểu như "Ngưng bắt nạt So Min đi", "Làm ơn tôn trọng So Min đi Haha" đầy rẫy trên trang cá nhân của Haha

Ảnh: Chụp màn hình