Chương trình "Thanh Xuân Có Bạn 2" đang phát sóng những tập cuối cùng vô cùng hấp dẫn. Tại đây, hàng loạt màn collab "chất như nước cất" giữa các thực tập sinh cùng HLV, khách mời nổi tiếng đã chính thức diễn ra. Không phụ sự mong đợi của khán giả, những sân khấu biểu diễn này đang thu hút sự quan tâm vô cùng lớn khi đây cũng là dịp hiếm hoi người hâm mộ có thể thưởng thức màn kết hợp "hiếm có khó tìm". 

Tuy nhiên, hai trong số các màn trình diễn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan "Thanh Xuân Có Bạn 2" chính là sân khấu của team HLV rap Jony J với ca khúc "No Need To Guess" và team khách mời Chu Chính Đình, Vương Tử Dị, Tiểu Quỷ với ca khúc "It's OK". 

Tưởng chừng như sự chuyên môn, cách thể hiện và kỹ thuật trình diễn sẽ được đưa lên bàn cân nhưng với 2 tiết mục này, điều các fan đang bàn tán xôn xao lại đến từ... trang phục của thí sinh. Cụ thể, với màn trình diễn "No Need To Guess" của team HLV Jony J, không biết vì lý do gì mà bộ phận trang phục đã để cho cô nàng Lâm Phàm mặc phải một chiếc quần bị... rách đúng phần nhạy cảm. 

Marco Lin “NO NEED TO GUESS” FOCUSED CAMERA

Theo đó, trong màn thể hiện của mình, Lâm Phàm đã mặc bộ jumpsuit jean vô cùng cá tính. Sẽ không có gì đáng nói nếu như khi cô nàng đứng dậy và biểu diễn, các fan đã nhanh chóng phát hiện ra vết rách trên chiếc quần của Lâm Phàm. Chẳng những thế, vị trí rách còn ngay đúng vùng nhạy cảm càng khiến cho các fan của cô nàng tomboy thêm phần "nóng mắt" vì sự thiếu sót của bộ phận trang phục. 

Lâm Phàm khi ngồi biểu diễn vô cùng cool ngầu...

Nhưng đến khi đổi tư thế thì các fan lập tức nhận ra sự sai sai trên trang phục biểu diễn.

Fan la ó vì sự bất công mà 2 thí sinh TXCB phải chịu: Người mặc quần rách đúng phần nhạy cảm, kẻ mặc áo tiết kiệm vải đến mức không biết gọi tên - Ảnh 4.

Hình ảnh sự cố trang phục của Lâm Phàm được các fan chia sẻ.

Còn đối với màn trình diễn "It's OK" đến từ các thực tập sinh Đới Yến Ny, Lâm Tiểu Trạch, Thượng Quan Hỉ Ái, Tống Hân Nhiễm, Chu Lâm Vũ, Trương Ngữ Cách, Tả Trác, tất cả đều được chuẩn bị những bộ cánh vừa quyến rũ nhưng không kém phần cá tính. Thế nhưng, điều mà các fan đặc biệt chú ý lại chính là chiếc áo khoác có phần "tiết kiệm vải" được cô nàng Thượng Quan Hỉ Ái mặc trên người. 

Frhanm Shangguan “IT’S OK” FOCUSED CAMERA

Cụ thể, trong tiết mục này, nếu như các thí sinh khác - người được mặc chiếc áo vest có phần được cho là "full vải" hay chỉ đơn giản là chiếc áo sơ mi trắng cách điệu thì Thượng Quan Hỉ Ái lại sở hữu chiếc áo khoác khiến nhiều người... không biết gọi tên. 

Nhìn ở đằng trước với góc nhìn chính diện, các fan đều nghĩ rằng cô nàng mặc cùng một chiếc áo giống với đồng đội nhưng thực chất, chiếc áo này chỉ có hai vạt đằng trước được thiết kế như áo vest còn đằng sau chỉ được thiết kế một nửa. Điều này cũng được các fan cho là bộ phận thiết kế có phần "cách điệu hoá" để Thượng Quan Hỉ Ái mặc chiếc áo khác với các thí sinh còn lại nhưng một số khác lại cho rằng BTC đang quá tiết kiệm. 

Fan la ó vì sự bất công mà 2 thí sinh TXCB phải chịu: Người mặc quần rách đúng phần nhạy cảm, kẻ mặc áo tiết kiệm vải đến mức không biết gọi tên - Ảnh 6.

Với góc nhìn chính diện, tưởng chừng như Thượng Quan Hỉ Ái khoác chiếc áo vest...

... nhưng thực chất chỉ được thiết kế 2 tà áo mô phỏng áo vest.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Trời sao có thể cho thí sinh mặc quần rách lên diễn được nhỉ".

- "Thương Lâm Phàm quá à".

- "Không biết Lâm Phàm có biết sự bất công này không ta". 

- "Huhu quần rách, ai nói với tôi là không phải đi". 

- "Nếu không thấy mọi người nói tôi cũng không nghĩ Thượng Quan Hỉ Ái mặc áo vest hahaha". 

- "Chương trình tiết kiệm ghê á". 

Fan la ó vì sự bất công mà 2 thí sinh TXCB phải chịu: Người mặc quần rách đúng phần nhạy cảm, kẻ mặc áo tiết kiệm vải đến mức không biết gọi tên - Ảnh 8.