Dù đã công chiếu hơn 1 tuần nhưng Tiệc Trăng Máu vẫn đang là tựa phim điện ảnh hot nhất ngoài rạp ở thời gian hiện tại. Dự án mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn bám sát nội dung chất lượng các phiên bản trước đó (tiêu biểu là Người Quen Xa Lạ của Hàn) nhưng đồng thời cài cắm nhiều chi tiết nho nhỏ thú vị. Một trong số đó là dòng số điện thoại bí ẩn làm không ít khán giả tò mò. Nhiều người cũng đã mạnh dạn... gọi thử và kết quả trả về vô cùng bất ngờ.

Fan Việt tò mò số điện thoại ở Tiệc Trăng Máu bèn gọi cháy máy liền nhận cái kết hú hồn - Ảnh 1.

Tiệc Trăng Máu có rất nhiều chi tiết thú vị khiến người xem không ngừng "soi"

Cụ thể, đây là số điện thoại của Ánh Dương (Việt Linh) - con gái của Quang (Hứa Vĩ Văn) và Nguyệt Ánh (Hồng Ánh). Lý do dòng số 0858861041 của cô bé xuất hiện trên bàn tiệc của 7 người lớn là trước đó, Quang đã mượn điện thoại cô bé để gọi phá Linh (Kiều Minh Tuấn). Giờ đây, đích thân ekip Tiệc Trăng Máu đã xác nhận số điện thoại này hoàn toàn có thật và có thể gọi được.

Fan Việt tò mò số điện thoại ở Tiệc Trăng Máu bèn gọi cháy máy liền nhận cái kết hú hồn - Ảnh 2.
Fan Việt tò mò số điện thoại ở Tiệc Trăng Máu bèn gọi cháy máy liền nhận cái kết hú hồn - Ảnh 3.

Ekip "dụ dỗ" khán giả gọi thử vào số điện thoại này để xem có gì bất ngờ hay không

Dĩ nhiên thông tin này đã đánh đúng vào sự tò mò vốn có của khán giả. Vậy, ai là người đã bắt máy ở đầu dây bên kia? Câu trả lời là bà chủ nhà Nguyệt Ánh. Lúc này, Ánh Dương đang tắm nên Ánh nghe điện thoại giùm con gái. Sau đó bỗng dưng một chất giọng thánh thót khác lại cất lên, và đó là nhân vật "nàng thơ" Thu Quỳnh (Thu Trang). Cô thắc mắc sao Ánh lại nghe điện thoại của con gái, sau đó còn mạnh giọng kêu gọi khán giả mau mau ra rạp xem phim. Màn tương tác của hai "chị em" Tiệc Trăng Máu khiến fan dở khóc dở cười thật sự, vì trong phim hai người cũng "thân" nhau lắm!

Fan Việt tò mò số điện thoại ở Tiệc Trăng Máu bèn gọi cháy máy liền nhận cái kết hú hồn - Ảnh 4.

Một khán giả đã thử và bị Thu Trang "dọa" mất vía

Theo thông tin từ NSX Tiệc Trăng Máu, đã có hơn 1300 cuộc gọi gọi về cho số thuê bao của Ánh Dương chỉ trong 2 ngày cuối tuần. Một số khán giả còn sốt ruột khi điện thoại báo "người dùng bận" làm sự tò mò càng tăng cao. Đây được xem là một phương thức quảng bá độc lạ, thú vị và duyên dáng đến từ ekip phim.

Fan Việt tò mò số điện thoại ở Tiệc Trăng Máu bèn gọi cháy máy liền nhận cái kết hú hồn - Ảnh 5.

Chị em Nguyệt Ánh - Thu Quỳnh cùng phối hợp trả lời điện thoại khán giả, thân ghê ha!

Tiệc Trăng Máu đang có những bước đi mạnh mẽ trên mặt trận doanh thu phòng vé. Phim hốt trọn 45 tỷ đồng sau 6 ngày chiếu đầu tiên, thậm chí đạt 1 triệu vé bán ra tính đến 30/10. Hiện tại theo thông số từ Box Office Vietnam, phim đã thu về hơn 90 tỷ đồng, báo hiệu ngày gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ" không còn xa.

Fan Việt tò mò số điện thoại ở Tiệc Trăng Máu bèn gọi cháy máy liền nhận cái kết hú hồn - Ảnh 6.

Tiệc Trăng Máu đang thu về hơn 92 tỷ đồng (Ảnh từ Box Office Vietnam)

Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook

Fan Việt tò mò số điện thoại ở Tiệc Trăng Máu bèn gọi cháy máy liền nhận cái kết hú hồn - Ảnh 8.