Đồng ý rằng trai đẹp là một loại "tài nguyên" mà chúng ta phải ngắm khẩn trương, ngắm tranh thủ không được phí phạm. Cơ mà bây giờ, trai đẹp có thể tìm thấy ở khắp nơi, từ rạp chiếu phim cho đến ga xe bus, ở thư viện của trường.Vậy nên, đẹp thôi là chưa đủ!

Cực phẩm bây giờ phải là vừa đẹp trai lại còn sở hữu cơ bụng 6 múi. Đẹp trai thì đa phần là do may mắn thừa hưởng gen từ bố mẹ chứ muốn có thân hình đẹp quyến rũ, chàng trai nào cũng phải chăm chỉ đổ mồ hôi miệt mài ở phòng tập. Vậy nên, đây đích thực là những chàng trai "của hiếm" mà bất kì ai cũng không thể bỏ lỡ.

Muốn "bổ mắt" mỗi ngày thì bấm follow ngay những anh chàng dưới đây đi!

Chẳng ai nghĩ Denis Đặng sở hữu hình thể đáng gờm đến vậy cho đến khi chứng kiến màn "cởi áo tháo đồ" trong MV Tự Tâm. Khuôn mặt này cộng với thân hình 6 múi đẹp miên man thế kia thì bảo sao cả 2 giới đều điên đảo vì Bạch Liên.

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 1.

Thân hình Denis hoàn hảo đến nỗi nhiều người còn tưởng đây là đồ fake nữa chứ, ơ kìa!


Fake đâu mà fake vì Denis suốt ngày tập tành chăm chỉ lắm đây. 6 múi chính là thành quả của những ngày nỗ lực không biết mệt mỏi đấy!


Lâm Tây là một trong những cầu thủ lần nào cởi áo khoe cơ bụng là lần đó fangirl lại "xịt máu mũi". Cơ bụng 6 múi thì hầu hết cầu thủ nào cũng có, cơ mà khi nó hết hợp với chiều cao "khủng" 1m88, bờ vai Thái Bình Dương và cả đôi chân dài miên man của Lâm thì thực sự là "cực phẩm".

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 7.

Fan cứ mong chờ đến những kì nghỉ, Lâm sẽ đi chơi biển và chiêu đãi dân tình bởi những hình ảnh "bỏng mắt" thế này đây.

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 9.

Anh rất biết cách làm fan girl xốn xang với body cực phẩm. Khuôn mặt, vóc dáng, thần thái đều xứng đáng 10 điểm vì không tìm thấy cái gì để chê.

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 11.

Ai mà ngờ mỹ nam người Thái được mệnh danh là "đẹp hơn cả con gái" Ice Panuwat Premmaneenan lại sở hữu thân hình cũng "rất gì và này nọ" chứ! Xuất hiện trong MV của Đinh Hương, anh chàng ngay lập tức lọt vào top những mỹ nam phải follow ngay không cần suy nghĩ.


Chỉ một khoảnh khắc cởi áo khoe body trong MV của Hương Giang mà Phillip - chàng trai người Thái này đã khiến dân tình "sôi sục". 


Người ta là quán quân The Face Man Thái Lan nên body cũng phải ở một đẳng cấp khác các bạn ạ!


Thế Thịnh - nam chính trong MV "Ai cần ai" của Bảo Anh cũng khiến hội chị em đứng ngồi không yên với body siêu quyến rũ, hấp dẫn.

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 19.

Anh chàng này là quán quân của "Quý ông đại chiến" mùa 1, lại còn vướng nghi án hẹn hò với hoa hậu Hương Giang. Bảo không đẹp, không cuốn hút mới là chuyện lạ đó!

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 21.

Bạn có biết là ngoài việc nổi tiếng đảm đang thì Dino Vũ cũng sở hữu thân hình quyến rũ, hấp dẫn không hề thua kém ai chưa?

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 23.

Dino đã có thời kì khá thư sinh, gầy gò nhưng mà đó là chuyện của ngày xưa thôi! Bây giờ, anh chàng không được 10 thì cũng đủ 9 điểm với thân hình khoẻ khoắn này nhỉ?

Follow gấp loạt trai đẹp với body 6 múi căng cực này để cuối tháng hết tiền thì vẫn thấy... vui! - Ảnh 25.