Bật mí về kế hoạch làm phần 2 từ cuối năm ngoái, úp mở về nội dung vào đầu năm nay, bẵng đi đến gần nửa năm, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 cuối cùng cũng ấn định ngày lên sóng vào 15/6 này, hứa hẹn mang đến một câu chuyện hoàn toàn độc lập so với phần 1. Phim đánh dấu sự trở lại của một số gương mặt thân quen trong "dàn sao nhà Gạo" như: Thúy Ngân, Trung Dũng, Thùy Trang, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka,... kết hợp với rất nhiều cái tên mới cứng như: Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm,… Tất cả sẽ tạo nên những nét cá tính riêng biệt, cùng muôn vàn cung bậc cảm xúc cho một phần 2 đầy hấp dẫn, không thể bỏ lỡ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 chốt ngày lên kệ: Thúy Ngân cân 3 vai, vừa lên gân nhẹ đã dọa Song Luân sợ mất mật - Ảnh 1.

Dàn sao quen mà lạ của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2

Theo như một vài hình ảnh, clip mà ekip vừa chia sẻ thời gian gần đây, trong phim "vợ chồng Hân - Kiệt" sẽ có cơ hội tái hợp tuy nhiên vẫn tiếp tục là nghiệt duyên khi mà "anh Kiệt" Trung Dũng sẽ vào vai Hải - một tay chơi khét tiếng, bài bạc, rượu chè, nợ nần chồng chất và đã đuổi đánh vợ mình (Thúy Ngân) khi cô đang mang bầu vì một hiểu lầm nào đó. Nói về màn hợp tác lần hai này của mình, Thúy Ngân hào hứng chia sẻ: "Khi nghe nói được diễn xuất cùng các cô chú anh chị diễn viên của phần 1, Ngân vui lắm! Mọi người đã gắn bó như gia đình. Đặc biệt, có 1 người mà Ngân không muốn gặp… là anh Trung Dũng. Vì anh Trung Dũng từng nói nếu gặp lại thì anh sẽ hành Thúy Ngân ra bã luôn, mình nghe câu đó mình hơi sợ." Và quả thật trong phim có một giai đoạn Thúy Ngân "ra bã" với Trung Dũng thật.

Thúy Ngân thực sự bị Trung Dũng "hành ra bã"

Thúy Ngân chia sẻ về Gạo Nếp Gạo Tẻ 2

Nếu Thúy Ngân một mình đóng ba vai với ba tính cách khác nhau thì Trung Dũng lại có một màn lột xác hoàn toàn trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, mất hẳn vẻ nhu nhược, hiền lành của anh Kiệt năm nào. Nói về nhân vật Hải, Trung Dũng tiết lộ: "Nhân vật của Dũng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 mang 1 cái tên rất "kêu": Hải. Ở giai đoạn trẻ, Hải là một người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình, kể cả với ruột thịt và với người mẹ của mình. Chắc chắn mọi người sẽ thấy ở nhân vật này có một chút gì đó phản diện. Và đây cũng là một thử thách mới của Dũng… Hai giai đoạn, hai tính cách, hai hoàn cảnh, số phận và những cung bậc cảm xúc sẽ cao trào hơn. Dũng sẽ cố gắng hết sức mình. Hy vọng với khả năng, kinh nghiệm đã từng đóng nhiều nhân vật và những điều chứng kiến ngoài xã hội thì Dũng sẽ làm tốt vai diễn của mình".

Trung Dũng hóa ác trong vai diễn lần này?

Hải đam mê cờ bạc đến đánh mất bàn thân

Ngoài Trung Dũng, vì đóng ba nhân vật nên ở bộ phim lần này, Thúy Ngân còn có dịp bắt tay cùng Song Luân. Nếu đời mẹ bị Hải hành cho ra bã thì sang đến đời con, Thúy Ngân lại hóa cô nàng ngổ ngáo, chuyên lừa đảo và hành nhân vật của Song Luân tơi tả. 

Trên phim bắt bẻ Song Luân

Ngoài đời cũng chí chóe

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Gạo Nếp Gạo Tẻ 2?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả cả nước từ ngày 15/06/2020 trên kênh HTV2.