Con gái thường rất lười nhưng một khi quyết tâm làm gì, họ chắc chắn sẽ khiến người khác phải ngạc nhiên không thôi. Cô nàng có tên Hà Nghiên đến từ Trung Quốc dưới đây đã chứng minh điều đó qua hành trình giảm cân lột xác của mình. Nhìn hình ảnh cô nàng trước và sau khi giảm cân, ai nấy đều phải gật gù, con gái đúng là sinh vật kì diệu!

Phải biết rằng trước khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp như hiện nay, Hà Nghiên từng phải trải qua những ngày tháng vô cùng đau khổ chỉ vì thân hình quá khổ của mình. Khi ấy, Hà Nghiên đã từng nặng tới 80kg. 

Hà Nghiên của ngày xưa không chỉ béo mập mà còn rất tự ti

Cân nặng "khủng" chưa nói, vì quá mập nên tính cách của Hà Nghiên đâm ra cũng tự ti theo. Cô nàng lúc nào cũng chỉ ru rú ở nhà, hầu như không tham gia bất kì hoạt động tập thể nào của trường lớp. Và tất nhiên, quãng thời gian đi học của Hà Nghiên cũng chỉ có học, học và học, chứ tuyệt nhiên không có bóng dáng cho chuyện yêu đương, bởi bản thân cô bạn thì nhút nhát, còn con trai tầm tuổi ấy cũng chẳng mấy khi để ý một đứa con gái mũm mĩm, đen đúa như cô.

Cô nàng ăn nhiều, ngủ nhiều và không thể kiên trì được với việc giảm cân

Giảm 35kg để gia nhập đội bóng rổ trường, nữ sinh mập mạp cua thành công luôn cậu bạn đội trưởng - Ảnh 3.

Mọi thứ chỉ thay đổi khi Hà Nghiên quyết định gia nhập đội bóng rổ của trường

Mọi chuyện chỉ thay đổi vào khoảnh khắc Hà Nghiên quyết định gia nhập đội bóng rổ của trường và vô tình để ý cậu bạn đội trưởng. Sẵn có chiều cao 1m65, môn bóng rổ dường như sinh ra cho một cô gái như Hà Nghiên. Cô nàng lao vào luyện tập trên sân cũng như có thêm động lực để tự ép mình vào khuôn khổ ở nhà. Không còn ăn vặt, không còn lười biếng, không còn cảm giác thiếu kiên trì, Hà Nghiên dần dần tìm được niềm vui trong việc giảm cân. Và thành quả cho hành trình ấy chính là cô nàng đã thành công giảm xuống chỉ còn 45kg.

Những biến chuyển tích cực dần xuất hiện

Cô nàng gầy đi trông thấy

Thế nhưng, phần thưởng giá trị nhất mà cô bạn của chúng ta nhận được có lẽ phải kể đến việc Hà Nghiên đã được chính crush - cậu bạn đội trưởng đội bóng rổ trường - cũng là người chịu trách nhiệm huấn luyện Hà Nghiên cùng đồng đội tỏ tình sau lần đội bóng nữ đoạt cúp. Lãng mạn hơn thế, crush của Hà Nghiên cho biết đã thầm mến cô từ lâu, nhưng phải chờ đến dịp đặc biệt này mới dám thổ lộ.

Vậy là hiện tại, Hà Nghiên vừa trở thành một nữ sinh xinh xắn, thậm chí có cả hội fan, lại vừa viên mãn trong tình yêu rồi!

Giảm 35kg để gia nhập đội bóng rổ trường, nữ sinh mập mạp cua thành công luôn cậu bạn đội trưởng - Ảnh 6.

Hà Nghiên xinh xắn của hiện tại

Giảm 35kg để gia nhập đội bóng rổ trường, nữ sinh mập mạp cua thành công luôn cậu bạn đội trưởng - Ảnh 7.

Cô bạn cũng đã thành đôi với đội trưởng đội bóng rổ trường rồi!