Tình cũ là một thứ hết sức khó tả, và khi phải gặp lại họ trong bất kì hoàn cảnh nào thì không ai tránh khỏi được bối rối, ngượng ngùng. Nếu 2 bạn kết thúc mối quan hệ một cách không mấy êm đẹp thì tình huống này lại phải nhân sự khó xử lên 100 lần. 

Sở dĩ nói vậy là vì mới đây, trong đám cưới của Tóc Tiên và Touliver diễn ra ở Đà Lạt, dân tình đã dành một phần sự chú ý cho cặp tình cũ Ngọc Thảo - Andree. Cả hai đều là bạn bè thân thiết của cô dâu, cú rể nên tất nhiên không thể vắng mặt. Hơn nữa, số lượng khách mời rất hạn chế nên việc cặp đôi từng có thời gian mặn nồng này đụng mặt nhau nom không thể tránh rồi. 

Ngọc Thảo và Andree sẽ đụng mặt người cũ trong đám cưới của Tóc Tiên.

Đã vậy, cuộc chia tay của cả hai từng rất ồn ào...

Sau khi đường ai nấy đi, Ngọc Thảo từng nhắc về người cũ bằng những câu từ khá gay gắt. Thế nên cũng chẳng mấy lạ khi dân tình đoán rằng cả hai khó giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Gặp nhau trong một tình huống trớ trêu thế này hẳn cũng lúng túng lắm cho mà xem. 

Dẫu vậy, tạm gác chuyện cũ qua 2 bên thì chắc chắn, cả hai đều vui khi những người bạn thân thiết của mình đã nên vợ nên chồng và có 1 đám cưới đầy ắp ngọt ngào.

Giờ mới để ý Ngọc Thảo với Andree cùng dự đám cưới Tóc Tiên, đụng mặt nhau chắc cũng khó xử lắm ha? - Ảnh 2.

Ngọc Thảo từng khá gay gắt khi nói về người cũ

Giờ mới để ý Ngọc Thảo với Andree cùng dự đám cưới Tóc Tiên, đụng mặt nhau chắc cũng khó xử lắm ha? - Ảnh 3.

Ngọc Thảo từng nói về tình cũ khá gay gắt.