Tối 1/10, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã chính thức tung ra MV mang tên Sao Anh Không Ăn. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương với những giai điệu ballad đầy da diết. Đọc tựa đề MV có phần khá "troll", khán giả tưởng rằng sẽ là một ca khúc có nội dung vui tươi tích cực nhưng đâu ai ngờ nội dung câu chuyện lại khiến cảm xúc người xem... trùng xuống một chút nhẹ trong đêm Trung thu. 

Sao Anh Không Ăn | Thuỷ Tiên | Official Music Video

Mở đầu MV là những hình ảnh của cặp vợ chồng Thuỷ Tiên - Hứa Vĩ Văn khi sửa soạn một tâm hồn thật đẹp để bắt đầu một ngày mới. Thế nhưng, Hứa Vĩ Văn khi đi làm đã để quên điện thoại ở nhà và vô tình, Thuỷ Tiên đã phát hiện một sự thật đầy trái ngang. Hoá ra người mà cô yêu thương bấy lâu đã phản bội tình cảm mà ngoại tình với người phụ nữ khác. 

Trước sự việc đầy bẽ bàng, cô vẫn tươi cười niềm nở đón chồng đi làm về và bày ra một bữa cơm đầy thịnh soạn. Tuy nhiên, đây lại chính là bữa cơm cuối cùng mà cô nấu cho chồng ăn. Tin nhắn của người thứ 3 được Thuỷ Tiên công khai hỏi khiến Hứa Vĩ Văn chỉ biết lặng im nhìn người vợ của mình. Đó cũng là lời giải đáp cho lý do vì sao tên ca khúc lại có tựa đề Sao Anh Không Ăn. 

Thuỷ Tiên phát hiện tin nhắn của người thứ 3 dành cho chồng mình

Cô tươi cười nấu ăn đón chồng về đầy vui vẻ

Nhưng đó lại chính là bữa ăn cuối cùng mà cô dành cho chồng mình

Sau một hồi dằn vặt đầy đau khổ với những lời trách móc như "Em đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người như anh" hay "Sao anh lại khóc, người phải khóc chính là em" đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Ở cuối MV, Thuỷ Tiên đã đặt Đơn xin ly hôn lên bàn và mạnh mẽ rời khỏi ngôi nhà đã từng chất chứa đầy sự yêu thương. 

Khoảnh khắc đầy bẽ bàng và đau khổ của Thuỷ Tiên trong MV

Sau tất cả, Đơn xin ly hôn được đặt lên bàn và cô quyết định rời bỏ người chồng đã từng dành trọn sự yêu thương

Đáng chú ý, dù MV mang nội dung khá buồn nhưng Thuỷ Tiên lại có màn kêu gọi người hâm mộ ủng hộ MV vô cùng hài hước. Ngay khi công chiếu MV, Thuỷ Tiên đã sử dụng tài khoản YouTube của mình để bình luận: "Mọi người nhớ nghe nhiều nha. Ép chồng ép con nghe nữa nha". Lời chia sẻ đầy dí dỏm và hài hước của chủ nhân MV khiến các fan không khỏi thích thú. 

Giữa đêm Trung thu nhộn nhịp, Thuỷ Tiên bất ngờ tung MV mới nhưng xem đến tờ đơn xin ly hôn mà dân tình tá hoả - Ảnh 7.

Thuỷ Tiên dùng tài khoản YouTube kêu gọi các fan ngay tại thời điểm công chiếu

Giữa đêm Trung thu nhộn nhịp, Thuỷ Tiên bất ngờ tung MV mới nhưng xem đến tờ đơn xin ly hôn mà dân tình tá hoả - Ảnh 8.

Và cũng không quên kêu gọi các fan "ép chồng, ép con" cày view trên trang cá nhân

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ clip