Sau khi vướng loạt lùm xùm hạch sách, chảnh choẹ, sự tò mò của công chúng dành cho bộ đôi Jack càng tăng cao mặc cho anh chàng vẫn lặng im như không biết gì giữa scandal. Jack và K-ICM vẫn hoàn thành các lịch trình như đã định, sang Hàn Quốc, lên Đà Lạt và mới đây nhất là đem loạt hit làm mưa làm gió Youtube biểu diễn trước khán giả thủ đô.

Và đúng như dự đoán, sức hút của Jack và K-ICM là không thể phủ nhận. Khán giả đã chật kín ngay từ khi Jack và K-ICM chưa xuất hiện và khoảnh khắc bộ đôi bước ra, không gian như được hâm nóng ngay lập tức bởi sự cuồng nhiệt của fan.

Jack và K-ICM khuấy động sân khấu với bản hit "Sóng Gió".

Jack và K-ICM thể hiện liền tù tì các bản hit "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió" và "Sao Em Vô Tình". K-ICM với chiếc đàn quen thuộc cùng với Jack đã hát live liên tục 4 bản hit với sự "giúp sức" hòa ca của fan. Bộ đôi cho thấy khả năng khuấy động sân khấu khá tốt. Giọng hát to, khoẻ và rất ăn mic của Jack dường như "lấn át" toàn bộ phần nhạc nền khiến màn trình diễn chưa được trọn vẹn, nam ca sĩ có lẽ nên biết tiết chế giọng hát của mình hơn khi gặp phải những trường hợp như thế này.

Tuy nhiên bù lại, cả 4 bài hát mà Jack và K-ICM đều rất phù hợp để khiến khán giả lắc lư, "quẩy" theo và ai ai cũng thuộc làu làu. Điều này càng khẳng định sự lan toả của "Hồng Nhan", "Bạc Phận", "Sóng Gió" quả nhiên đúng với số view khủng mà Jack và K-ICM đạt được.

Khán giả Hà Nội hoà giọng hát theo bản hit "Sóng Gió".