Sau 3 tháng với nhiều thử thách, tối nay 7/12 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hoà. 44 thí sinh cùng xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với màn chào sân ấn tượng, ngay sau đó Top 15 và Top 10 được công bố tiếp tục trình diễn bikini, dạ hội, ứng xử để tìm ra người xứng đáng nhất cho chủ nhân chiếc vương miện. Đây là thay đổi khá mới, đúng chuẩn quốc tế để tăng thêm kịch tính cũng như sự hấp dẫn dành cho khán giả.

Lọt vào top 5, ghi điểm ở phần thi ứng xử, đã xuất sắc trở thành người kế nhiệm H'Hen Niê và là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 năm nay. Đây được cho là một cái kết vô cùng xứng đáng trong suốt hành trình 3 tháng vừa qua của Nguyễn Trần Khánh Vân. 

Hành trình lên ngôi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân: Chặng đường chông gai để vươn tới vinh quang! - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Khánh Vân xuất sắc đoạt giải thưởng phụ thí sinh được bình chọn có khả năng catwalk xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hành trình lên ngôi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân: Chặng đường chông gai để vươn tới vinh quang! - Ảnh 2.

Vượt qua 2 đối thủ nặng ký trong top 3 "Best catwalk" được công bố trước đó là Nguyễn Thị Hương Ly và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Khánh Vân không khỏi bất ngờ và tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng được xướng tên là Người đẹp Áo dài, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Với kinh nghiệm "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi dành cho người mẫu, sau 4 năm quay lại, Khánh Vân quyết tâm mang đến một hình ảnh mới mẻ và trưởng thành hơn tại cuộc thi năm nay. Người đẹp gây ấn tượng với vẻ ngoài tự tin, nụ cười sáng cùng số 3 vòng quyến rũ 80-60-89. Không chỉ thế, cô nàng còn sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1m74, trước đó là một trong những đối thủ đáng gờm với các thí sinh khác tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hành trình lên ngôi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân: Chặng đường chông gai để vươn tới vinh quang! - Ảnh 3.

Khánh Vân từng có kinh nghiệm "chinh chiến" ở nhiều cuộc thi, lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015.

Hành trình lên ngôi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân: Chặng đường chông gai để vươn tới vinh quang! - Ảnh 4.
Hành trình lên ngôi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của Khánh Vân: Chặng đường chông gai để vươn tới vinh quang! - Ảnh 5.

Khánh Vân đã chính thức đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.