Trong loạt ảnh khoe dự án phim mới cùng với đạo diễn Khải Anh, một số khán giả đã chỉ ra rằng bộ trang phục của Thanh Sơn có hơi sai so với lễ tiết, tác phong quân đội.

Hào hứng khoe ảnh phim mới, Thanh Sơn bị bóc ăn mặc sai tác phong người lính - Ảnh 1.

Thanh Sơn cùng đạo diễn Khải Anh trong dự án mới

Một vài khán giả đã nhắc nhở, thậm chí có cá nhân dùng lời nói khá nghiêm khắc để "chỉnh" lại tác phong cho Thanh Sơn khi anh chàng selfie cùng với bộ đồ học viên quân đội, binh chủng Không quân.

Hào hứng khoe ảnh phim mới, Thanh Sơn bị bóc ăn mặc sai tác phong người lính - Ảnh 2.

Bộ đồ bị cho là sai tác phong của Thanh Sơn.

Hào hứng khoe ảnh phim mới, Thanh Sơn bị bóc ăn mặc sai tác phong người lính - Ảnh 3.
Hào hứng khoe ảnh phim mới, Thanh Sơn bị bóc ăn mặc sai tác phong người lính - Ảnh 4.

Một số bình luận của khán giả

Đúng là anh chàng... sai thật. Đầu tiên là bộ trang phục Thanh Sơn mặc trong ảnh là của học viên sĩ quan quân đội. Theo quy tắc thì khi mặc bộ quần áo mùa hè này thì không được đeo bảng tên mà phải in tên lên áo. Bảng tên chỉ được sử dụng với đồ học viên mùa đông và lễ phục mà thôi.

Đồng thời, huy hiệu hình ngôi sao có cánh của Không quân cũng bị đeo lệch. Hãy chú ý nhìn chiếc tiết cài trên cổ áo của Thanh Sơn sẽ thấy, ngôi sao có cánh đã bị cài lệch, không song song với cổ áo nữa. Nhưng trong một ảnh khác, ngôi sao này lại được cài đúng vị trí.

Hào hứng khoe ảnh phim mới, Thanh Sơn bị bóc ăn mặc sai tác phong người lính - Ảnh 5.

Ngôi sao có cánh của Thanh Sơn bị lệch thấy rõ. Đồng thời anh chàng cũng cài bảng tên trên áo mùa hè của học viên học viện quân đội

Hào hứng khoe ảnh phim mới, Thanh Sơn bị bóc ăn mặc sai tác phong người lính - Ảnh 6.

Áo mùa hè của học viên phải in tên chứ không đeo bảng tên

Hào hứng khoe ảnh phim mới, Thanh Sơn bị bóc ăn mặc sai tác phong người lính - Ảnh 7.

Huy hiệu binh chủng phải cài song song với cổ áo

Đối với quân đội, tác phong là vô cùng quan trọng. Từng cách ăn mặc, đính huy hiệu đều được quy định rõ ràng và cụ thể. Đức tính toả sáng nhất của người lính chính là tính cần mẫn, tỉ mỉ từng chi tiết. Nhưng phong thái loạng choạng, pha lẫn nhiều quy định tác phong của Thanh Sơn trong những bức ảnh trên thật là không nói lên phẩm chất người lính cho lắm.

Nguồn ảnh: Tổng hợp