Là dự án phim remake được trông chờ nhất màn ảnh Việt những tháng cuối năm, chiều ngày 15/9, ekip bộ phim Vua Bánh Mì bản Việt đã chính thức có màn ra mắt khán giả và báo giới. Đây là bộ phim được được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đài KBS, đã lên sóng và gây sốt tại Hàn Quốc từ tháng 6/2010.

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 1.

Ekip Vua Bánh Mì tụ họp đông đủ tại buổi họp báo ra mắt phim

Vẫn giữ nguyên tinh thần của bản gốc với một số thay đổi để phù hợp với thời đại cũng như thị hiếu khán giả Việt, bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Đạt (Cao Minh Đạt) chủ tiệm bánh Thành Đạt nổi tiếng cùng với gia đình ba thế hệ đầy ắp rắc rối của mình.  Phim quy tụ dàn diễn viên đông đảo, toàn những cái tên được bảo chứng về chất lượng diễn xuất cũng như được nhiều khán giả yêu mến như: Cao Minh Đạt, Nhật Kim AnhThân Thúy Hà, Ngọc Thảo, Bạch Công KhanhTrương Mỹ Nhân,... Đến với buổi họp báo, những gương mặt này cũng có dịp gặp gỡ và giao lưu với khán giả. Trong số đó, Nhật Kim Anh trở thành tâm điểm của sự kiện bởi đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện công khai trước báo giới sau loạt lùm xùm liên quan đến con cái và chồng cũ. 

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh xinh đẹp và rạng rỡ tại buổi họp báo

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 3.

Cao Minh Đạt

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 4.

Ngọc Thảo

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 5.

Bạch Công Khanh

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 6.

Bạch Công Khanh

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 7.

Trương Minh Quốc Thái

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 8.

Gia Khiêm

Nói về dàn diễn viên chất lượng này, nhà sản xuất phim chia sẻ: "Trong Vua Bánh Mì, không có ai đóng tốt hay đóng dở chỉ có xuất sắc và quá xuất sắc thôi, đặc biệt có những nhân vật tôi cảm nhận được họ diễn hay hơn cả Hàn Quốc. Phim truyền hình phải chọn lựa những diễn có thực lực, có thể họ không quá đẹp nhưng phải làm sao để giữ chân khán giả đến 80 tập phim thì họ phải biết diễn thật sự. Nói chung, tôi rất tự tin về bộ phim lần này." 

Về phần đạo diễn Nguyễn Phương Điền, được hỏi về việc có lo sợ khi làm phim remake, ông chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên tôi nhận lời làm một bộ phim remake. Thật ra khi quyết định làm bản remake của Vua Bánh Mì, tôi cũng đã nhắm thấy khả năng thu hút khán giả của phim, tôi chỉ mua câu chuyện thôi chứ không mua văn hóa, diễn xuất và âm nhạc của họ tôi cũng không đụng đến. Tôi Việt hóa từ cả ngôn ngữ, bối cảnh con người hoàn toàn Việt Nam và cũng rất tự hào khi diễn viên Việt Nam đã thể hiện đúng bản chất, tâm lý của người Việt mình trong phim, không bị nhanh lẹ, gấp gáp như bản Hàn."

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 9.

Đạo diễn Phương Điền và NSƯT Hữu Châu

Nói thêm về việc "triệu hồn" dàn diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa vào tác phẩm lần này, đạo diễn Phương Điền cũng phân trần rằng những gương mặt quen thuộc đó thực chất chỉ đóng vai trò phụ cho lớp trẻ trong phim còn lớp trẻ thì phải casting rất kĩ càng mới được chấp nhận: "Tôi không ưu ái cho bất kỳ ai, thấy diễn viên nào hợp với vai gì và thể hiện tốt nhân vật mà tôi mong muốn thì tôi nhận thôi."

Hậu lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con, Nhật Kim Anh rạng rỡ ở họp báo ra mắt Vua Bánh Mì bản Việt - Ảnh 10.

Đạo diễn Phương Điền và Trương Mỹ Nhân

Vua Bánh Mì bản Việt lên sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 22/9/2020.