Mở màn cho đêm thi thứ 2 của Gương Mặt Thân Quen 2020, Cara bật tung năng lượng của ban giám khảo và khiến khán giả đứng ngồi không yên khi khi hóa thân nữ rapper Suboi. Dù các bản hit của nữ rapper đình đám này đều có chất riêng nhưng Cara đã hóa thân một cách xuất sắc từ ngoại hình, phong cách cho đến giọng rap và nhận ngay giải nhất tuần.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ :"Tuần trước xin lỗi Cara vì chị không đánh giá cao, còn nghĩ là không biết bạn tham gia chương trình có quá sức không, nhưng đến hôm nay khi thấy bạn hóa thân vào Suboi phải nói là xuất sắc". Giám khảo Đại Nghĩa cũng dành nhiều lời khen cho Cara, riêng giám khảo khách mời Thanh Duy không ngừng thốt lên: "Giống quá" trong suốt tiết mục này. 

Hé lộ đoạn rap bị cắt của Cara khi hóa thân thành Suboi ở Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 2.
Hé lộ đoạn rap bị cắt của Cara khi hóa thân thành Suboi ở Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối khi theo dõi lại phần thi của Cara trên YouTube là phân đoạn cô nàng thể hiện ca khúc Đây Là Rap Việt đã bị cắt hoàn toàn so với phiên bản phát sóng trên TV. Nhiều ý kiến cho rằng đây mới chính là khoảnh khắc đỉnh cao khiến chiến thắng của Cara trở nên vô cùng thuyết phục.

Thôi thì với những ai chưa nghe Đây Là Rap Việt phiên bản Cara thì có thể xem ở trang mạng xã hội của nữ ca sĩ vậy!

Hé lộ đoạn rap bị cắt của Cara khi hóa thân thành Suboi ở Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 4.

Phần giới thiệu đầy đủ tiết mục của Cara

Cara hát Đây Là Rap Việt (Clip: TikTok Cara)

Ảnh: BTC

Hé lộ đoạn rap bị cắt của Cara khi hóa thân thành Suboi ở Gương Mặt Thân Quen - Ảnh 6.