Kể từ sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chính là cái tên được công chúng quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua. Đặc biệt, những hình ảnh xoay quanh cuộc sống và đời tư của nàng Hậu nhanh chóng được chia sẻ rộng khắp MXH. Trong số đó, khoảnh khắc ngày bé cực dễ thương trong bộ đồ làm nông của Đỗ Thị Hà khiến khán giả rần rần thích thú.

Có thể thấy, ngay từ khi còn bé, Đỗ Thị Hà đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi trội cùng nụ cười toả nắng. Hình ảnh giản dị, tay chân lấm lem bùn đất vẫn không khiến nhan sắc tân Hoa hậu bị lu mờ. Trong buổi trò chuyện với chúng tôi, khi nhắc về những hình ảnh làm nông, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Đúng là ngày xưa nhà em có làm nông, cách đây khoảng 3,4 năm rồi. Em đã được mẹ cử ra ngoài đồng để đi cấy. Hồi đấy, em mới bắt đầu cấy thì thích lắm nhưng đến mấy năm sau thì nhà em không làm nông nữa vì sức khoẻ bố mẹ. Bởi vậy nên em cũng không ra ngoài đồng nữa. Ở nhà em hay phụ giúp bố mẹ, chăm sóc ông bà và cháu nhỏ. Mẹ em ở nhà khá vất vả, khi đi học ở Hà Nội về em sẽ phụ giúp mẹ những công việc trong gia đình".

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam làm nông gây sốt MXH, Đỗ Thị Hà trải lòng về quá khứ ra sao? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Đỗ Thị Hà làm nông ngày bé đang gây sốt MXH

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam làm nông gây sốt MXH, Đỗ Thị Hà trải lòng về quá khứ ra sao? - Ảnh 3.

Ngay từ nhỏ, Đỗ Thị Hà đã sở hữu chiều cao nổi trội, nhan sắc xinh đẹp và nụ cười toả nắng

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam làm nông gây sốt MXH, Đỗ Thị Hà trải lòng về quá khứ ra sao? - Ảnh 4.

Sinh ra trong gia đình làm nông, Đỗ Thị Hà từng ra đồng đi cấy giúp mẹ. Cô cho biết mình luôn phụ giúp bố mẹ những công việc trong gia đình

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam làm nông gây sốt MXH, Đỗ Thị Hà trải lòng về quá khứ ra sao? - Ảnh 5.

Hình ảnh Đỗ Thị Hà trong căn nhà ở Thanh Hoá

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam làm nông gây sốt MXH, Đỗ Thị Hà trải lòng về quá khứ ra sao? - Ảnh 6.