EXO-CBX là nhóm nhỏ chính thức đầu tiên của EXO ra mắt vào năm 2016. 3 thành viên Baekhyun, Xiumin và Chen nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng nhờ những ca khúc chất lượng. Thế nhưng không nhiều người biết rằng, thực ra nhóm nhỏ đầu tiên của các chàng trai nhà SM đã ra mắt từ tận …. năm 2013!

Hóa ra bấy lâu nay fan đã nhầm: EXO-CBX không phải nhóm nhỏ đầu tiên của EXO mà là… EXO-Beatles! - Ảnh 1.

EXO-CBX

Cuối năm 2013, 4 thành viên Chanyeol, Chen, Lay và D.O. đã có mặt trên sân khấu của chương trình "Star Face Off" và mang đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi hóa thân thành các thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles!

Hóa ra bấy lâu nay fan đã nhầm: EXO-CBX không phải nhóm nhỏ đầu tiên của EXO mà là… EXO-Beatles! - Ảnh 2.

Chương trình "Star Faces Off" của đài SBS


Hóa ra bấy lâu nay fan đã nhầm: EXO-CBX không phải nhóm nhỏ đầu tiên của EXO mà là… EXO-Beatles! - Ảnh 3.

Chen, Lay, Chanyeol, D.O

4 chàng trai của EXO-Beatles đã biểu diễn ca khúc "All My Loving", điều này đã khiến khán giả và khán giả tại trường quay vô cùng sửng sốt và bất ngờ. Không chỉ vậy, tại đây các thành viên cũng đã thể hiện kỹ năng nhảy điêu luyện của mình cũng như khả năng hóa thân thành The Beatles một cách tài tình.

Hóa ra bấy lâu nay fan đã nhầm: EXO-CBX không phải nhóm nhỏ đầu tiên của EXO mà là… EXO-Beatles! - Ảnh 4.
Hóa ra bấy lâu nay fan đã nhầm: EXO-CBX không phải nhóm nhỏ đầu tiên của EXO mà là… EXO-Beatles! - Ảnh 5.

Kết quả chung cuộc, EXO-Beatles đã vượt qua nhiều đối thủ khác như VIXX, BESTie và Hong Jin Young để giành chiến thắng chung cuộc. Dù chưa từng được công nhận là nhóm nhỏ chính thức của EXO nhưng chắc chắn EXO-Beatles đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các EXO-L!

EXO cover ca khúc "All My Loving" của The Beatles