Bộ phim "Crash Landing On You" sau nhiều ngày gây "bão" cũng đã đi đến tập cuối cùng. Những dư âm cảm xúc của khán giả đối với bộ phim này vẫn còn khiến nhiều người tiếc nuối. Mới đây nhất, đài tvN Hàn Quốc đã tung ra bộ ảnh của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin tình tứ như ảnh cưới khiến các fan không khỏi xuýt xoa. Đây cũng chính là bộ ảnh kỷ niệm màn kết thúc viên mãn của cặp đôi trong phim làm các fan cứ thế mà được dịp ngắm mãi không biết chán.

Hoá ra Trịnh Thăng Bình và JSOL đều quay MV cùng địa điểm quay trong Crash Landing On You, nhưng khó lắm mới nhận ra vì chỉnh màu khác hẳn nhau! - Ảnh 1.

Hình ảnh đẹp đôi của hai diễn viên chính Hyun Bin - Son Ye Jin.

Hoá ra Trịnh Thăng Bình và JSOL đều quay MV cùng địa điểm quay trong Crash Landing On You, nhưng khó lắm mới nhận ra vì chỉnh màu khác hẳn nhau! - Ảnh 2.

Tình tứ với nhau như thế này bảo làm sao các fan không "chết mê" cho được.

Khoảnh khắc khiến các fan ngắm mãi không thôi.

Mới đây, cộng đồng fan Việt đã tinh ý phát hiện, nơi mà cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin có kết thúc viên mãn cũng chính là nơi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã đặt chân tới để quay MV. Theo đó, trong MV "Đến Cuối Cùng", Trịnh Thăng Bình và cả ekip của mình đã đến nhiều nơi tại Châu Âu để quay MV và trong đó có đất nước Thuỵ Sĩ.

Khi đến đây, chắc chắn cả hai sẽ không thể bỏ qua địa điểm được coi là hồ nước đẹp nhất thế giới đó chính là tại hồ Brienz. Và vô tình, cặp đôi Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng đã có cho mình những cảnh quay đẹp ngọt ngào tại nơi mà Kim Hyun Bin - Son Ye Jin từng thực hiện. Tuy nhiên, chính việc chỉnh màu "quá đà" đã khiến cho hồ Brienz của Thuỵ Sĩ có phần... u ám khó nhận ra.

Đến Cuối Cùng - Trịnh Thăng Bình.

Hoá ra Trịnh Thăng Bình và JSOL đều quay MV cùng địa điểm quay trong Crash Landing On You, nhưng khó lắm mới nhận ra vì chỉnh màu khác hẳn nhau! - Ảnh 5.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tay trong tay ở hồ Brienz Thuỵ Sĩ.

Hoá ra Trịnh Thăng Bình và JSOL đều quay MV cùng địa điểm quay trong Crash Landing On You, nhưng khó lắm mới nhận ra vì chỉnh màu khác hẳn nhau! - Ảnh 6.

Nếu không nhìn kỹ, khó ai có thể nhận ra đây chính là nơi mà Hyun Bin - Son Ye Jin có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Không chỉ Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ JSOL cũng từng "chơi lớn" khi đưa cả ekip sang Thuỵ Sĩ để quay MV "Giá Như Em Nhìn Lại". MV lần này của JSOL được ekip chọn quay tại nhiều địa điểm nổi tiếng của Thụy Sĩ như: thủ đô Bern, thành phố Interlaken, ngôi làng Lauterbrunnen, khu đô thị hành chính Switzerland Grindelwald và tất nhiên chẳng thể thiếu hồ Brienz.

JSOL x VIRUSS - GIÁ NHƯ EM NHÌN LẠI | Official MV 4K

Loạt khung cảnh tuyệt đẹp của Thuỵ Sĩ cũng xuất hiện trong MV của Jsol.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích hình ảnh Thuỵ Sĩ trong sản phẩm nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.