Lê Hoàng Phương là đại diện của chủ nhà Khánh Hòa tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". So với những gương mặt khác, cô gái sinh năm 1995 sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng này lại là nhân tố mới nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Nhiều người cho rằng nhan sắc của Hoàng Phương rất phù hợp với tiêu chí của Miss Universe nên sẵn sàng đặt cược cô cho ngôi vị cao nhất.

Trước thềm Bán kết, Hoàng Phương liên tục được hỗ trợ tung nhiều bộ ảnh với các concept khác nhau để khai thác triệt để lợi thế về ngoại hình mà cô nàng đang có. Có thể thấy Hoàng Phương xử lý vô cùng tốt ở những bộ hình này.

Hoàng Phương - ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ VN đáp trả khi bị nói bắt chước Catriona Gray - Ảnh 1.
Hoàng Phương - ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ VN đáp trả khi bị nói bắt chước Catriona Gray - Ảnh 2.

Bạn cảm nhận thế nào về phần thể hiện của mình trong đêm Bán kết và phần thi Người đẹp biển?

Phương thấy rằng đúng là người tính không bằng trời tính, mình thể hiện trong các phần thi chỉ đúng theo luồng cảm xúc cá nhân mà thôi nhưng may mắn là mỗi phần trình diễn đều đem lại những màu sắc khác nhau và Phương rất tự hào về phần trình diễn của mình sau khi xem lại.

Có ý kiến cho rằng bạn cố tình bắt chước màn đi chậm rồi xoay người hất tóc của "Hoa hậu Hoàn vũ 2018" Catriona Gray?

Bản thân Phương thì cũng là một người yêu thích và hay xem các cuộc thi Hoa hậu, mình theo dõi tất cả mọi kỹ năng của các cô Hoa hậu và chị Catriona cũng là một người mà Phương rất ngưỡng mộ. Ai thì cũng muốn học hỏi để cải thiện thêm kỹ năng nhưng việc học hỏi như thế nào để vẫn giữ được màu sắc riêng của bản thân thì đó mới là cái khó và Phương nghĩ là phần trình diễn ở đêm Bán kết vẫn mang được chất riêng của mình.

Sau phần trình diễn ở đêm Bán kết thì bạn được ủng hộ rất nhiều, không biết bạn có đọc được hết những bình luận hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại thì lịch trình của cuộc thi vẫn hơi kín và sau đêm Bán kết thì Phương cũng hạn chế xài điện thoại bởi vì phải tích cực tập luyên cho phần thi Người đẹp biển diễn ra vào sáng hôm sau. Phương cũng chỉ tranh thủ đọc được những dòng tin nhắn hay các đoạn clip ngắn mà những người thân yêu gửi cho mình mà thôi. Còn việc xem hết các bình luận thì mình vẫn chưa có thời gian để xem!

Tuy nhiên, mình cũng rất vui khi nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người vì dẫu sao Phương cũng chỉ là một thí sinh mới đến với cuộc thi này để đạt được ước mơ của mình. Phương nghĩ nếu như năm nay mình trở thành "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" thì sẽ chứng minh được một điều: "Khi mà bạn dám ước mơ thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được".

Hoàng Phương - ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ VN đáp trả khi bị nói bắt chước Catriona Gray - Ảnh 4.
Hoàng Phương - ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ VN đáp trả khi bị nói bắt chước Catriona Gray - Ảnh 5.

Bạn nghĩ như thế nào về việc đang là thí sinh nhưng lại được ưu ái tung ra quá nhiều bộ hình?

Về những bộ hình của Phương thì mình cũng được các anh chị yêu mến từ cuộc thi này rất nhiều và luôn sẵn sàng giúp đỡ nhưng việc giúp đỡ này nằm ở ngoài luồng của cuộc thi. Đối với cá nhân Phương cảm nhận thì việc được các anh chị hỗ trợ về mặt hình ảnh cũng rất tốt để mình có những bộ hình đẹp. Sau cuộc thi này dù kết quả có như thế nào thì mình vẫn có được hồ sơ hình ảnh tốt để tiếp tục con đường người mẫu của mình. Chốt lại thì mình nghĩ những hình ảnh này đều giúp ích cho bản thân.

Thật ra Phương là một người không mấy tiêu cực, nếu có đọc được những bình luận thì mình cũng không nhớ hay để tâm đến. Quan trọng là mình biết được rằng bản thân mình như thế nào, mình đang làm gì và mình làm việc đó có bằng đạo đức của mình hay không.

Còn ý kiến cho rằng ngoại hình của bạn vẫn còn bị người mẫu quá?

Mọi người có thể quan sát Phương từ vòng sơ khảo cho đến hiện tại, không chỉ ngoại hình mà còn rất nhiều điều mà mọi người có thể nhận xét. Ví dụ như nụ cười của Phương, sau đêm Bán kết thì mọi người thế thấy nụ cười của mình đã được cải thiện nhiều rồi đúng không? Thế thì ngoại hình cũng sẽ không khó mấy để mình trau dồi cũng như rèn luyện và mình nghĩ đó cũng không phải là bất lợi mà mình đang gặp phải mà luôn tự hào, tự tin vào bản thân.

Hoàng Phương - ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ VN đáp trả khi bị nói bắt chước Catriona Gray - Ảnh 6.
Hoàng Phương - ứng viên sáng giá của Hoa hậu Hoàn vũ VN đáp trả khi bị nói bắt chước Catriona Gray - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Phương!