Công bố những hình ảnh đầu tiên cách đây không lâu, tối ngày 6/9, ekip của bộ phim có một cái tên rất thú vị - Người Cần Quên Phải Nhớ đã tổ chức họp báo online, công bố dàn diễn viên cũng như dự án. Có hình thức họp báo này là bởi diễn biến dịch Covid-19 đang khá phức tạp và ekip muốn hạn chế tối đa việc tập chung đông người. Dĩ nhiên, buổi họp báo vẫn được diễn ra với đủ các "thủ tục", từ việc đi thảm đỏ đến phỏng vấn trực tiếp những thành viên trong ekip.

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi xinh xắn như một nàng công chúa

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 2.

Bên cạnh nam chính Trần Ngọc Vàng - một gương mặt mới toanh của màn ảnh Việt

Tuy không sở hữu nhiều ngôi sao phòng vé, Người Cần Quên Phải Nhớ vẫn là một dự án đáng mong đợi bởi nó đánh dấu sự trở lại của đạo diễn trăm tỷ Charlie Nguyễn ở vị trí sản xuất. Phim cũng được cầm trịch bởi Đức Thịnh - vị đạo diễn tay ngang với cơn sốt phòng vé mang tên Siêu Sao Siêu Ngố. Đây cũng là lần đầu hai gương mặt trăm tỷ này hợp tác với nhau, hứa hẹn làm nên một cơn sốt phòng vé mới.

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 3.

Đức Thịnh và Charlie Nguyễn

Nói về cơ duyên của mình với Đức Thịnh, NSX Charile bật mí hai người từng gặp nhau và đi chung xe khi làm giám khảo cho một cuộc thi. Trong phút ngẫu hứng của một cuộc nói chuyện, Charile đã chia sẻ với Đức Thịnh về ý tưởng kịch bản Người Cần Quên Phải Nhớ. Vì đúng gu mình nên đạo diễn Đức Thịnh đã đề nghị hợp tác luôn.

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 4.

Được biết, Người Cần Quên Phải Nhớ là bộ phim mang màu sắc hài hước - lãng mạn - hành động và li kỳ với nữ chính là một phóng viên trẻ 25 tuổi tên Loan do Hoàng Yến Chibi đảm nhận. Đây là lần đầu tiên Hoàng Yến có dịp hợp tác với đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie. Cô nàng cũng bật mí mình bị Đức Thịnh đánh giá là không hợp vai ngay từ lần đầu casting bởi vẻ ngoài quá trẻ trung so với độ tuổi 25 thế nhưng cuối cùng Hoàng Yến vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 5.

Hoàng Yến chia sẻ về vai diễn của mình

Không chỉ vậy, với bộ phim này, Hoàng Yến còn có dịp làm việc với một gương mặt mới toanh của làng phim Việt - diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng. Cô nàng bật mí trong phim sẽ có hai cảnh hôn với Ngọc Vàng, một cảnh có trong kịch bản, cảnh còn lại là phát sinh trong lúc quay và Hoàng Yến thì vô cùng áp lực trước cảnh phim phát sinh này. Ngoài ra Hoàng Yến cũng bị Ngọc Vàng "bóc phốt" rằng đã đanh đá với anh ngay ngày đầu gặp mặt.

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 6.

Trần Ngọc Vàng là Quán quân tại cuộc thi Gương Mặt Điện Ảnh 2020

Bên cạnh những chia sẻ của cặp đôi chính, sự kiện còn có sự góp mặt của bốn mảnh ghép đặc biệt quan trọng khác là diễn viên Thanh Thúy, Huyme, Karen NguyễnXuân Phúc. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của dàn diễn viên này tại sự kiện.

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 7.

Karen Nguyễn

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 8.

Huyme

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 9.

Xuân Phúc

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 10.

Thanh Thúy

Ngoài việc giới thiệu dàn diễn viên, tại sự kiện ra mắt dự án, ekip sản xuất cũng chính thức nhá hàng pre-teaser poster phim, hé lộ tạo hình của cặp đôi chính.

Hoàng Yến Chibi tái xuất màn ảnh rộng, lọt ngay mắt xanh của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh, xịn ghê chưa! - Ảnh 11.

Pre-Teaser Poster của Người Cần Quên Phải Nhớ

Người Cần Quên Phải Nhớ có sự tham gia của Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, HuyMe, Karen Nguyễn, Thái Hòa, Thanh Thuý, Nguyễn Dương, NSƯT Đức Hải và sự xuất hiện đặc biệt của ban nhạc Chillies, dự kiến phát hành vào Noel 2020.