Avengers: Endgame đã chính thức công chiếu tại Việt Nam và cơn sốt của bộ phim này vẫn đang không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, thậm chí còn "sục sôi" hơn khi khán giả Việt Nam đổ xô đi xem kẻ trước - người sau... Câu chuyện xoay quanh hai chữ "review" và "spoiler" càng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. 

Thế nhưng dành cho ai biết về chuyện Avengers: Endgame dài tận 3 tiếng, nghe thoang thoảng người ta review là phim sẽ khóc lắm, sẽ hú hét nhiều lắm mà trên tay mình vẫn chưa có đôi vé đi xem thì dưới đây là bộ hướng dẫn chi tiết, đầy đủ và rất thiết thực. Làm đủ theo các bước này, bạn sẽ có một trải nghiệm xem "Endgame" trên cả tuyệt vời và tránh phiền phức cho những người xung quanh...

Học thuộc ngay bộ bí kíp này để có thể sinh tồn trong suốt 3 tiếng dài đằng đẵng xem Endgame - Ảnh 1.

Hẳn bạn sẽ không muốn cảm xúc và tinh thần mình để dành suốt 1 năm nay đột nhiên bị mấy dòng spoiler ất ơ trên Facebook phá hỏng chứ nhỉ?


Học thuộc ngay bộ bí kíp này để có thể sinh tồn trong suốt 3 tiếng dài đằng đẵng xem Endgame - Ảnh 3.

Với dàn cast khổng lồ cũng số lượng nhân vật đồ sộ, đừng để khi vào rạp lại há hốc mồm không nhớ ai là ai thì khổ lắm...


Học thuộc ngay bộ bí kíp này để có thể sinh tồn trong suốt 3 tiếng dài đằng đẵng xem Endgame - Ảnh 5.

Tốt nhất trước khi xem phim 1 tiếng, hãy ngừng việc nạp nhiên liệu hóa lỏng vào cơ thể để đảm bảo quá trình xem phim diễn ra "ngon lành".


Học thuộc ngay bộ bí kíp này để có thể sinh tồn trong suốt 3 tiếng dài đằng đẵng xem Endgame - Ảnh 7.

Nếu trót uống hơi quá đà, bạn nên tham khảo một số chỉ dẫn trên mạng về thời điểm đi thăm "William Cường" hợp lý.


Học thuộc ngay bộ bí kíp này để có thể sinh tồn trong suốt 3 tiếng dài đằng đẵng xem Endgame - Ảnh 9.

Ai mà không kích động khi thấy nhân vật yêu thích của mình tung hoành trên màn ảnh? Nhưng nên nhớ không phải ai trong rạp cũng "cuồng" được như bạn. Kiềm chế một chút để không làm nhau sôi máu.


Học thuộc ngay bộ bí kíp này để có thể sinh tồn trong suốt 3 tiếng dài đằng đẵng xem Endgame - Ảnh 11.

Endgame được dự báo là có khả năng đẩy cảm xúc của bạn xuống vực sâu như cách Thanos ném Gamora, hãy chuẩn bị cẩn thận hoặc có thể bạn sẽ phải mang tay áo ra xì cho sạch mũi.