Sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ sản phẩm "Anh Ơi Ở Lại", Chi Pu vừa chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mang tên "Cung Đàn Vỡ Đôi". Đây là một bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Kiên. Đặc biệt, trong MV lần này Chi Pu không chỉ xuất hiện với vai nữ chính mà có sự góp mặt của nam diễn viên Quang Sự và Ngọc Trinh. Cũng với lần trở lại này, Chi Pu mong muốn khán giả sẽ có cái nhìn đa chiều về hình ảnh, concept mà cô muốn mang tới thay vì đóng đinh trong một hình ảnh nhất định.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 2.

Ngay sau khi MV lên sóng, MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều nghệ sĩ cũng đã không thể chờ đợi mà nhanh chóng chia sẻ sản phẩm này lên trang cá nhân và dành nhiều lời khen ngợi cho màn comeback của Chi Pu. Nếu như "hội bạn thân" Đỗ Hoàng Dương, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT "nườm nượp" bày tỏ sự "mê tít" MV của Chi Pu thì nữ diễn viên Ngọc Trinh lại "nhẹ nhàng" khẳng định sản phẩm sẽ đạt top 1 trending Youtube.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 3.

Ngọc Trinh khẳng định MV xuất sắc và sẽ đạt top 1 trending Youtube.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 4.

Quang Đăng hé lộ phiên bản vũ đạo dành cho "Cung Đàn Vỡ Đôi"?

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 5.

Stylist Hoàng Ku háo hức với sản phẩm của cô em Chi Pu.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 6.

Salim cũng không giấu được sự phấn khích với sản phẩm của cô bạn.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 7.

Anh chàng Đỗ Hoàng Dương dành lời chúc cho Chi Pu cùng ekip.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 8.

Quỳnh Anh Shyn kêu gọi fan ủng hộ MV của cô chị Chi Pu.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 9.

Nàng bạn thân Sun HT khẳng định bị Chi Pu "gây mê" vì MV.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh dành cho MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Theo đó, một số nhận xét cho rằng, ca khúc này khiến cho giọng ca "Đoá Hoa Hồng" không thể hiện cảm xúc được nhiều, đôi chỗ hát bị yêu khiến "mood" khán giả bị gãy.

Nhiều người cũng công nhận sau "Anh Ơi Ở Lại" thì ca khúc này chưa mang lại cảm giác "hoàn hảo" như sản phẩm trước mang lại. Thế nhưng, những ý kiến ủng hộ Chi Pu thì cho rằng ca khúc này khi nghe lần đầu tiên có thể chưa "thấm" nhưng nếu nghe lần 2 sẽ cảm thấy hay hơn. Cùng với đó, một số khán giả cũng dành lời khen cho sự diễn xuất của Chi Pu khi thể hiện cảm xúc giằng xé của nhân vật.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 10.
Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 11.
Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 12.

Một số ý kiến khẳng định ca khúc lần này của Chi Pu không hay như những ca khúc trước.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 13.
Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 14.

Tuy nhiên cũng có những bình luận dành lời khen ngợi, ủng hộ cho sản phẩm của Chi Pu.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 15.

Sự diễn xuất của nữ ca sĩ cũng được đánh giá cao.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 16.

Có người khẳng định ca khúc phải nghe lần thứ 2 mới thực sự "thấm".

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 17.
Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 18.

Và hàng loạt tình cảm của khán giả chúc mừng cho MV.

Đặc biệt, với màn xuất hiện của Ngọc Trinh trong vai trò khách mời đặc biệt, dường như mọi sự chú ý lại đổ dồn vào "nữ hoàng sexy" của showbiz. Theo đó, không ít lời khen cho sự xinh đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của Ngọc Trinh. Thậm chí còn khẳng định "ăn đứt" nữ chính Chi Pu. Thế nhưng điều này cũng không quá khó hiểu khi Ngọc Trinh được là chính mình vì cô nàng có xuất thân quê ở miền Tây nên việc hoá thân phụ nữ thời xưa cùng chiếc áo bà ba khiến khán giả thích thú cũng không lấy làm lạ.

Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 19.
Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 20.
Hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn, Salim, SunHT mê tít MV của Chi Pu nhưng netizen lại có phản ứng trái chiều, chỉ đồng lòng 1 ý kiến đó là... Ngọc Trinh quá đẹp! - Ảnh 21.

Nhiều lời khen của khán giả dành cho sắc đẹp của Ngọc Trinh trong MV.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV mới nhất của Chi Pu chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.