Là con gái, muốn trở thành chị em sinh đôi hay thậm chí sinh ba, sinh tư với nhau quả rất dễ dàng. Chỉ cần son phấn giống nhau, để cùng kiểu tóc, chọn cùng kiểu váy là y như rằng trần đời này lại có những cặp chị em in hệt nhau mặc dù chẳng chung huyết thống.

Chẳng hạn như tại một lễ trao giải vừa qua, người mẫu Hương Ly đã gây chú ý với bộ cánh đỏ rực gợi cảm. Thế nhưng chắc không mấy ai nhận ra đây là Quán quân VNTM mùa 2015 bởi nhìn thoáng qua thì cô chẳng khác nào người thân thất lạc của... Phạm Hương.

Trưng nguyên combo đỏ lựng, nàng Quán quân VNTM này thành ngay chị em thất lạc của Phạm Hương - Ảnh 1.

Diện đầm xẻ tà của NTK Trần Hùng, Hương Ly trang điểm sắc sảo với điểm nhấn là đôi môi đỏ mọng.

Trưng nguyên combo đỏ lựng, nàng Quán quân VNTM này thành ngay chị em thất lạc của Phạm Hương - Ảnh 2.

Mái tóc của người đẹp được búi cao gọn gàng, chỉ dùng phụ kiện là khuyên tai ngọc trai tối giản.

Mới nhìn thoáng qua, ắt ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến Phạm Hương - Nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang "mất tích" trên đất Mỹ. Phạm Hương rất ưa mặc đầm đỏ với chất liệu lụa sang trọng. Các chi tiết như cut-out, xẻ tà thường được cô trưng dụng triệt để.

Trưng nguyên combo đỏ lựng, nàng Quán quân VNTM này thành ngay chị em thất lạc của Phạm Hương - Ảnh 4.

Trang phục nhiều tương đồng, thế nhưng kiểu cách trang điểm - đặc biệt là đôi môi và kiểu dáng lông mày - mới là nguyên cớ khiến Hương Ly trở thành người em song sinh bất đắc dĩ của Phạm Hương. Với diện mạo mứoi này, không biết nàng Quán quân VNTM còn ấp ủ tham vọng thi Hoa hậu như các năm trước hay không.