Là một ngày thứ 7 cuối tuần trong năm nhưng 20/4/2019 phải được trao danh hiệu là một ngày có quá nhiều sự mệt mỏi. Thời tiết nắng nóng đến suy nhược trên diện rộng đã đành, lên facebook vốn định than thở một chút thì ôi thôi... chỉ toàn thấy các bạn trẻ chia sẻ bài hit mới của Min với cái tên chỉ đọc lên thôi đã muốn thở dài: "Đừng yêu nữa em mệt rồi!"

Mệt thật luôn!! Thế là chỉ từ một bài hát, toàn dân giới trẻ lại thi nhau lan truyền một câu nói xu hướng mới. Nhưng nào ai biết đâu, câu nói này lại lan truyền một sự mệt mỏi trên diện rộng làm khơi dậy ham muốn than thở của các thanh niên cộng đồng mạng. 

Và đương nhiên, không thể không lôi kéo các ngôi sao nổi tiếng vào cuộc chơi này được. Từ Hoa hậu Hương Giang, Ngô Thanh Vân cho đến Lisa hay mỹ nam Captain America sắp tái xuất với "Avengers: End Game"... Ai cũng đều mang trong mình một sự mệt mỏi nhất định.

Thay lời chị Hai Phượng có đôi lời gửi tới hội Thanh Sói:

Hôm nay đúng là ngày mệt mỏi nhất trong năm: Sau Min, đến Hai Phượng rồi cả Lisa hay Captain America đều than thở mệt rồi! - Ảnh 1.

Thời tiết này thì chỉ cần thở thôi là cũng mệt đứt cả hơi rồi...

Hôm nay đúng là ngày mệt mỏi nhất trong năm: Sau Min, đến Hai Phượng rồi cả Lisa hay Captain America đều than thở mệt rồi! - Ảnh 2.

Nếu Hương Giang đang ấp ủ ý tưởng cho phần 3 của MV mới thì cũng xin là chị ơi...

Hôm nay đúng là ngày mệt mỏi nhất trong năm: Sau Min, đến Hai Phượng rồi cả Lisa hay Captain America đều than thở mệt rồi! - Ảnh 3.

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ khi scandal nổ ra, cho hỏi kỳ án Seungri đã có kết quả cuối cùng chưa ạ?

Hôm nay đúng là ngày mệt mỏi nhất trong năm: Sau Min, đến Hai Phượng rồi cả Lisa hay Captain America đều than thở mệt rồi! - Ảnh 4.

Mượn rượu tỏ tình từ Valentine cho đến giờ, chắc Big Daddy và Emily cảm thấy say lắm rồi.

Hôm nay đúng là ngày mệt mỏi nhất trong năm: Sau Min, đến Hai Phượng rồi cả Lisa hay Captain America đều than thở mệt rồi! - Ảnh 5.

Trước thềm trận chiến cuối cùng của biệt đội Avengers và Thanos sắp diễn ra, Captain America có đôi lời muốn nói...

Hôm nay đúng là ngày mệt mỏi nhất trong năm: Sau Min, đến Hai Phượng rồi cả Lisa hay Captain America đều than thở mệt rồi! - Ảnh 6.

Nhưng tất cả những lời nhắn nhủ trên cũng không thể nào bằng câu chuyện tóc mái của Lisa lúc này. Đi diễn sương sương ở trời Tây thôi mà ai cũng hỏi bí quyết giữ tóc mái không dịch chuyển là gì? Mọi người hỏi ít thôi, Lisa mới là người mệt đây này!!

Hôm nay đúng là ngày mệt mỏi nhất trong năm: Sau Min, đến Hai Phượng rồi cả Lisa hay Captain America đều than thở mệt rồi! - Ảnh 7.