Từ trước đến nay tại thị trường âm nhạc Kpop muôn màu muôn vẻ, không thiếu những nhóm nhạc sở hữu tên gọi cực "bựa". Nếu bạn từng sốc trước ý nghĩa tên gọi của BTS - "Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn" - thì giờ đây, có một nhóm nhạc có cái tên gây choáng không kém sắp sửa debut vào cuối tháng 8 tới. 

Chịu sự quản lý của Kyuri Entertainment, N.CUS là nhóm nam gồm 12 thành viên. N.CUS, nghe thì bình thường nhưng bạn sẽ phát "hoảng" khi hiểu được ý nghĩa của những chữ cái viết tắt đó. N.CUS theo giải thích của nhóm là "No. Competitors Under The Sky (Tạm dịch: Dưới bầu trời này không có đối thủ).

Hơn cả Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn của BTS, Kpop xuất hiện boygroup có cái tên cực thách thức: Dưới bầu trời này không có đối thủ! - Ảnh 1.

Tân binh N.CUS

Hơn cả Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn của BTS, Kpop xuất hiện boygroup có cái tên cực thách thức: Dưới bầu trời này không có đối thủ! - Ảnh 2.

Không có đối thủ dưới bầu trời này bởi vì... tất cả đối thủ đều ở trên bầu trời rồi?

Trước đây ít lâu, N.CUS đã từng dính phốt đạo nhái concept chụp hình Wanna One. Cụ thể, một hình ảnh nhá hàng của N.CUS bị chỉ ra là quá trùng hợp với hình ảnh album cuối cùng "Power Of Destiny" của Wanna One. Từ góc chụp, background cho đến đội hình chụp của cả hai nhóm đều hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác ở tông màu ảnh và trang phục. Chưa debut nhưng N.CUS đã để lại một ấn tượng không mấy tốt đẹp cho netizen Hàn.

Đặc biệt, nhóm nhạc "Dưới bầu trời này không có đối thủ" này lựa chọn debut đúng vào ngày 27/8 - ngày "tân binh khủng" X1 ra mắt và Sunmi comeback. Ừ thì cùng đợi xem nhóm có thực sự không có đối thủ không nhé!

Hơn cả Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn của BTS, Kpop xuất hiện boygroup có cái tên cực thách thức: Dưới bầu trời này không có đối thủ! - Ảnh 3.

N.CUS từng bị tố đạo nhái trắng trợn Wanna One

N.CUS sẽ phải đối đầu với Sunmi và X1 vào cùng ngày 27/8