Tập phát sóng mới nhất của "Knowing Brothers" thu hút vô vàn sự chú ý nhờ dàn khách mời gồm 4 diễn viên nổi tiếng trong bộ phim "Flower Crew: Joseon Marriage Agency " là Kim Minjae, Gong Seungyeon, Park Jihoon và Park Hosan.

Hot boy nháy mắt lên truyền hình bóc phốt Wanna One quên vũ đạo, khoe tậu xe cho bố mẹ ở tuổi 21 - Ảnh 1.

Dàn khách mời trong tập phát sóng mới nhất của "Knowing Brothers" là 4 diễn viên nổi tiếng Park Hosan, Gong Seungyeon, Kim Minjae và Park Jihoon

Trong phần giao lưu với các khách mời, Seo Janghoon mở lời với Park Jihoon rằng: "Rất nhiều bài báo đưa tin về cuộc gặp mặt gần đây của các thành viên Wanna One". 

Nam thần tượng nhanh chóng chia sẻ: "Vâng. Chúng em đã gặp nhau vào ngày 7/8 vừa qua để kỉ niệm 2 năm debut, vì thế các thành viên đều cố gắng tái hiện lại những kỉ niệm đẹp và nhảy lại bài "Energetic". Nhưng nó thực sự trông như một mớ hỗn độn vậy bởi lâu lắm rồi chúng em mới nhảy cùng nhau". Jihoon cũng không quên nhắc lại kỉ niệm được MC Lee Soogeun chiêu đãi bữa tiệc thịt nướng sau tập phát sóng "Knowing Brothers" cuối cùng mà Wanna One góp mặt.

Hot boy nháy mắt lên truyền hình bóc phốt Wanna One quên vũ đạo, khoe tậu xe cho bố mẹ ở tuổi 21 - Ảnh 2.

Park Jihoon "bóc phốt" các thành viên Wanna One quên vũ đạo bài debut sau nhiều tháng không gặp lại.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc đưa thu nhập cá nhân cho gia đình, Jihoon tiết lộ đã "tậu" xe hơi cho bố mẹ ở tuổi 21. Tuy nhiên, nam ca sĩ không trực tiếp đưa bố mẹ đi mua mà chỉ nhận được cuộc điện thoại từ nhà với nội dung: "Bố mẹ mua xe rồi nhé!". 

Nghe đến đây, "thánh lầy" Kim Heechul cất giọng trêu đùa rằng: "Một ngày nào đó, cậu ấy sẽ nhận được tin nhắn báo rằng mấy chục triệu won được thanh toán rồi hét lên "Bố ơi, tiền của con". Ngạc nhiên thay, Jihoon bị đàn anh "nói trúng tim đen" và cũng thật thà thừa nhận: "Em còn tưởng tài khoản của mình bị hack đấy ạ!" khiến cả trường quay phải bật cười.

Hot boy nháy mắt lên truyền hình bóc phốt Wanna One quên vũ đạo, khoe tậu xe cho bố mẹ ở tuổi 21 - Ảnh 3.

Park Jihoon thể hiện lòng hiếu thảo bằng cách mua xe ô tô tặng bố mẹ bằng thu nhập cá nhân khi chỉ vừa bước sang tuổi 21

Hot boy nháy mắt lên truyền hình bóc phốt Wanna One quên vũ đạo, khoe tậu xe cho bố mẹ ở tuổi 21 - Ảnh 4.

Bất ngờ thay, bố mẹ Jihoon không cần con trai đưa đi xem ô tô mà đã "tự xử" khiến nam thần tượng không khỏi ngỡ ngàng

Sau câu nói đùa vu vơ của Heechul, Jihoon khiến khán giả phá lên cười khi thú thật: ""Em còn tưởng tài khoản của mình bị hack đấy ạ!"

Nguồn: Soompi