Sau khi The Face Vietnam thông báo trở lại với phiên bản online hoàn toàn mới, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia của hàng loạt hot boy, hot girl trên khắp cả nước.

Một trong những gương mặt đáng chú ý vừa xuất hiện trong danh sách đăng ký chính là hot girl Trần Thanh Tâm. Đây chính là cô nàng từng gây xôn xao cộng đồng mạng với loạt câu thả thính nổi tiếng như "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ".

Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Trần Thanh Tâm bất ngờ tham gia The Face Online

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý khi ban tổ chức đã đưa ra thông điệp của chương trình là mỗi người tự vẽ cho mình màu sắc riêng nhưng Thanh Tâm lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) để thi. Vậy thì làm sao thể hiện được sự khác biệt nhỉ?

Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 2.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 3.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 4.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Netizen thắc mắc chủ đề là thể hiện sự riêng biệt nhưng Thanh Tâm lại cosplay Jisoo

Một số hình ảnh khác của Thanh Tâm:

Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 6.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 7.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 8.
Hot girl bắp cần bơ thi The Face với chủ đề thể hiện sự khác biệt nhưng lại gửi hình... cosplay Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 9.

Sao nàng hot girl không gửi những hình ảnh xinh xắn như này để thi nhỉ?

Ảnh: Facebook nhân vật, Chụp màn hình