Không để fan phải chờ đợi lâu, đúng 18h ngày 22/4 (giờ địa phương), TWICE chính thức tung MV "FANCY" - ca khúc chủ đề album "Fancy You". Đây là một sáng tác của Jeon Goon và Black Eyed Pilseung. Đặc biệt Black Eyed Pilseung còn là nhà sản xuất quen thuộc với fan của 9 cô gái khi là chủ nhân của các hit cũ như "Cheer Up", "TT" và "Likey". 

TWICE - "FANCY" MV

Ca khúc mới của TWICE thuộc thể loại Pop Dace với những giai điệu vui tươi, nhộn nhịp. Lời bài hát là lời tỏ tình táo bạo với các cô gái với "crush". Nhìn chung, mặt âm nhạc của "FANCY" không có sự thay đổi so với những ca khúc cũ. 

Về mặt hình ảnh MV chủ yếu mang tông màu tối - điểm khác biệt với những ca khúc trước của TWICE. Các cảnh quay được thực hiện studio "đóng hộp", 2 trên 3 phân cảnh nhảy tập thể đã được tiết lộ trong video teaser nên không gây bất ngờ cho khán giả. 

Tuy nhiên concept của TWICE không thay đổi nhiều như đồn đoán ban đầu, rằng 9 cô gái sẽ lần đầu thử sức với hình tượng girl-crush. TWICE vẫn đem lại cảm giác tươi sáng, trẻ trung, đặc biệt là khi kết hợp với vũ đạo và phần lời bài hát. Tuy nhiên chính nhóm nhạc này tiết lộ rằng ca khúc này sẽ đánh dấu sự thay đổi nhỏ trong phong cách của họ, tuy nhiên các cô gái sẽ vẫn giữ lại "chất" đặc trưng của TWICE.

Chúc TWICE comeback thành công!