Tuần này ở Chị Em Chúng Mình, trong tà áo dài thướt tha, NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thuý Ngân sẽ cùng nói chuyện về trang phục truyền thống lâu đời của Việt Nam cùng những kỷ niệm không thể nào quên.

Hương Giang ghen tị với các bạn nữ cấp 3 vì không được mặc áo dài

Khi lắng nghe Lan Ngọc và Thuý Ngân ríu rít ôn lại kỉ niệm cấp 3 với những bộ áo dài nơi sân trường, Hương Giang lập tức "phản ứng". Ngày xưa, khi thấy các nhóm con gái tụm năm tụm ba mặc áo dài đi cùng nhau, được các nam sinh ngắm thì nàng Hậu rất ghen tị và... muốn đánh. Đơn giản là vì thời đó, Hương Giang chưa chuyển giới nên không được mặc áo dài.

Khi bước vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Hương Giang dù vẫn đang là con trai nhưng sở hữu mái tóc dài ấn tượng. Cô trưởng khoa Thanh nhạc khuyên Hương Giang dù sở hữu giọng cao nhưng cứ giữ hình ảnh mặc vest thì sẽ đặc biệt hơnhơn, đặc biệt cô mong Hương Giang xuất hiện trong hình ảnh như vậy trong kỳ thi học kỳ tới. Cuối cùng, nữ ca sĩ quyết định mặc áo dài đi thi và hát "Hà Nội mùa thu". Mặc dù khiến các giáo viên "ngã ngửa" nhưng Hương Giang rất hài lòng vì được là chính mình.

Hương Giang từng nóng mắt khi nhìn nữ sinh cấp 3 được mặc áo dài - Ảnh 2.

Sau đó, khi biết Hương Giang thực sự muốn như vậy, cả trường đều ủng hộ. Thậm chí, cô nàng còn liên tục được tham gia đội hợp xướng đi biểu diễn khắp nơi.

Cũng nói về chiếc áo dài, Hương Giang cho biết cô cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi từng đưa bộ trang phục truyền thống này ra giới thiệu với bạn bè quốc tế. Trong kỳ thi Hoa hậu Chuyển giới tại Thái Lan hay trên đường phố Paris, tà áo dài luôn hút mắt mọi người và nhận được lời tán thưởng.

Hương Giang từng nóng mắt khi nhìn nữ sinh cấp 3 được mặc áo dài - Ảnh 3.

Ảnh, video: Đông Tây